Home Block Option Thu nhập khủng với Block Option Trading

Thu nhập khủng với Block Option Trading

820
0

Tình hình Cryptocurrency cuối năm 2018 vẫn không mấy khả quan, chưa có dấu hiệu trở lại. Các dự án ICO thì đã chìm vào quên lãng với hạng loạt vụ lừa đảo, scam. Các nhà đầu tư đã dần chuyển qua lĩnh vực nhị phân nhiều hơn. Có thể kể đến một số sàn nhị phân như Binomo, IQ Option, Olymptrade… Đây là những sân chơi uy tín đã được kiểm định, nhưng để kiếm được tiền từ những sàn này không phải chuyện đơn giản nếu bạn không có kiến thức.

Sau một thời gian chọn lọc và tìm hiểu, Trade24h đã lọc ra được một dự án rất tốt đến từ Nhật Bản – Block Option. Bạn nào muốn biết thông tin chi tiết thì có thể xem các bài viết trước tại đây: https://trade24h.vn/block-option/

Block Option – Làn gió mới trong lĩnh vực nhị phân

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, thì Block Option (BOT) là một sàn giao dịch nhị phân đầu tiên chạy trên công nghệ Blockchain. Đồng thời tích hợp với nền tảng Smart contract và ERC20. Đây là điểm mạnh của Block Option mà chưa sàn nào có. Tôi đánh giá cao điểm này của đội ngũ DEV.

Thu nhập khủng với Block Option Trading

Phía trên là giao diện Login của sàn, trông khá bắt mắt và chuyên nghiệp. Hiện sàn đã có thể đăng ký nhưng chưa cho giao dịch. Theo thông tin thì một vài ngày nữa các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm với 10,000$ Demo. Các bạn có thể đăng ký trước và tuyển hệ thống (Hệ thống IB cực hấp dẫn nhé). Bạn nào đăng ký dưới link của Trade24h sẽ được chúng tôi hỗ trợ và đưa vào group để tham gia các buổi đào tạo.

Link đăng ký: https://trading.blockoption.io/login

Một số hình ảnh khác chúng tôi thu thập được.Thu nhập khủng với Block Option Trading

Buổi họp mặt các Leader

Ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi họp công bố và đánh giá sàn giao dịch Block Option. Hiện tại đội ngũ Leader tham gia cùng Trade24h không dưới 50 người. Đây là những anh em có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Forex và nhị phân. Nhận thấy được tiềm năng của sàn, các anh em leader đã không ngần ngại tham gia cùng hỗ trợ với Trade24h để phát triển sân chơi cho các nhà đầu tư.

Thu nhập khủng với Block Option TradingĐội ngũ truyền thông của sàn cũng đã bắt đầu vào cuộc. Thông tin về Block Option đã dần được lan rộng trên các mạng xã hội và các diễn đàn tài chính. Với việc áp dụng nền tảng mới, công nghệ mới vào, đây chắc chắn sẽ là một sân chơi mà các bạn không nên bỏ qua.

Trade24h đang biên soạn lại các chính sách cộng đồng và chính sách Leader và sẽ gửi đến các bạn ở bài viết sau. Chính sách của sàn cũng cực kỳ hấp dẫn nếu không muốn nói là hơn hẳn các sàn khác. Các bạn cùng chờ xem nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Xem thêm thông tin về sàn:

 

Comments

comments

Thu nhập khủng với Block Option Trading
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here