“Tiền chó đang chiếm lĩnh”


Người đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, tỏ vẻ thích thú với việc ra mắt Tên miền SHIB và nhấn mạnh về tầm ảnh hưởng của Shiba Inu.

Những người đam mê Shiba Inu đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của SHIB Names (Tên miền SHIB), một sản phẩm mới nhằm củng cố địa vị của họ trong hệ sinh thái đang mở rộng.

Sự phát triển mới nhất này, do Shiba Inu D3 Global phát triển, mang đến cho người dùng cơ hội bảo đảm các tên miền theo chủ đề SHIB được cá nhân hóa với mức giá chiết khấu bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá độc quyền.

Việc bắt đầu cung cấp quyền truy cập sớm vào Tên miền SHIB đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cộng đồng Shiba Inu. Với cổng đăng ký SHIB hiện đã hoạt động, các cá nhân có thể bắt tay vào quá trình bảo mật danh tính SHIB duy nhất của mình.

Điều này chỉ bao gồm việc nhập tên SHIB mong muốn của họ vào thanh tìm kiếm trên cổng đăng ký chính thức và tiến hành quy trình thanh toán, bao gồm các tùy chọn thanh toán khác nhau như tiền điện tử hoặc thẻ tín dụng.

Người đồng sáng lập BitMEX , Arthur Hayes bày tỏ sự ủng hộ đối với bản cập nhật mới nhất của Shiba Inu, nhấn mạnh tầm quan trọng của Tên miền SHIB và nhấn mạnh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của “tiền chó” trên Internet.

Lời khen ngợi của Hayes không chỉ xác nhận tầm quan trọng của Tên miền SHIB mà còn biểu thị sự công nhận rộng rãi về hệ sinh thái đang phát triển của Shiba Inu trong lĩnh vực tiền điện tử.

Đặc biệt, SHIB đã nhấn mạnh trên trang X chính thức của họ, người dùng có thể tận dụng mức giảm giá 69% khi mua tối đa 20 Tên miền SHIB lần đầu.

Tên miền SHIB có tiện ích trên nhiều nền tảng Web3 khác nhau vì chúng có thể hoạt động như địa chỉ ví đa chuỗi, sử dụng đa nền tảng hoặc làm mã định danh cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ phi tập trung.

Chủ tịch CFTC Behnam kêu gọi Quốc Hội phân loại crypto là hàng hóa

Source link

Comments (No)

Leave a Reply