Home Blog TINH THẦN THÉP KHI THAM GIA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN

TINH THẦN THÉP KHI THAM GIA QUYỀN CHỌN NHỊ PHÂN

208
0

Lý do mà nhiều nhà đầu tư gặp vấn đề thường không phải là một chiến lược kém hiệu quả (mặc dù nó vô cùng quan trọng). Mà do họ đang phải đối mặt với những trở ngại về mặt tinh thần. Vì vậy, tinh thần thép chính là một trong những điều phải có khi tham gia thị trường quyền chọn nhị phân.

14 giai đoạn cảm xúc của một trader

Đối với người mới bắt đầu thì tâm lý trade có thể như một chuyến tàu lượn nếu họ chưa kiểm soát được nó. 14 giai đoạn cảm xúc của một trader giải thích cách cảm xúc phát triển của một trader. Đây là một trong những kiến thức phải có khi tham gia quyền chọn nhị phân.

14 giai đoạn cảm xúc của một trader:

Nếu bạn có thể xác định giai đoạn mà bạn đang trải qua, bạn sẽ biết mình đang ở đâu. Hiểu rõ hơn về những cảm xúc có thể ảnh hưởng đến bạn, từ đó tin tưởng chính bản thân bạn hơn.

Thiết lập tinh thần thép khi tham gia quyền chọn nhị phân

Tin tưởng vào bản thân

“Bạn và chỉ có mỗi bạn chịu trách nhiệm cho các giao dịch của bạn.”
Đây là một câu nói phổ biến của các nhà đầu tư tại Chicago. Câu nói này nhắc nhở rằng cách bạn giao dịch sẽ phản ánh về bản thân bạn. Phong cách giao dịch sẽ nói lên bạn là ai trong giới đầu tư. Chính vì vậy bạn cần phải tin tưởng chính bản thân mỗi khi ra quyết định. Tin tưởng chính bản thân chính là điều quan trọng nhất trong những điều phải có khi tham gia quyền chọn nhị phân.

Hiểu được trạng thái tâm lý

Nếu bạn không kiểm soát được cảm xúc của bản thân thì bạn đang để cho hình thái biểu đồ dẫn dắt bạn. Kiểm soát tâm lý là một trong những điều phải có khi tham gia bất cứ thị trường tài chính nào. Hiểu được nó, bạn sẽ hiểu được các trader khác. Bạn sẽ tin tưởng chính bản thân hơn và có những quyết định giao dịch đúng đắn.

Duy trì, kiên nhẫn và chờ đợi

Đối với một trader thì những điều phải có khi tham gia quyền chọn nhị phân là duy trì tính kiễn nhẫn và chờ đợi. Bạn cần phải biết được cách dừng lỗ và chốt lời ở những điểm xác định trên biểu đồ.

Luôn luôn kiên nhẫn khi giao dịch. Ngay cả khi nhìn vào biểu đồ liên tục trong tám giờ nhưng vẫn chưa tìm thấy được một giao dịch có giá trị. Tập tính kiên nhẫn cũng giống như tập thể dục cho não. Vì nó là khả năng duy nhất của con người trong việc kiểm soát tâm lý. Hãy tin tưởng chính bản thân trong các giao dịch của bạn.

Thiết lập mục tiêu và tiến về phía trước

Hãy tin tưởng chính bản thân và thiếp lập những mục tiêu để bản thân liên tục tiến về phía trước. Mỗi cuộc giao dịch mà bạn hoàn thành trong ngày sẽ giống với một chặng đường. Sẽ có thành công và sẽ có thất bại. Nhưng sau khi trải qua, bạn sẽ có những kinh nghiệm quý báu. Và hãy tin tưởng chính bản thân bạn rằng bạn sẽ thành công tại thị trường quyền chọn nhị phân.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của TRADE24h và chúc các bạn thành công trên sự nghiệp trader của mình !

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here