Home Tin tức : Tôi có thể bán Bitcoin như thế nào?

[Kiến Thức Bitcoin]: Tôi có thể bán Bitcoin như thế nào?

76
0

Trader có thể hoàn toàn yên tâm vì hầu như tất cả các phương thức có sẵn để mua bitcoin cũng cung cấp tùy chọn bán bitcoin.

Ngoại lệ là ATM bitcoin – một số cho phép bạn đổi bitcoin lấy tiền mặt, nhưng không phải tất cả. Coinatmradar sẽ hướng dẫn bạn các máy ATM bitcoin trong khu vực của bạn.

Tất cả các trao đổi cho phép bạn bán cũng như mua. Loại trao đổi bạn chọn để bán bitcoin của bạn sẽ phụ thuộc vào loại chủ sở hữu của bạn: nhà đầu tư nhỏ, chủ sở hữu tổ chức hoặc nhà giao dịch?

Một số nền tảng như GDAX và Gemini nhắm đến các đơn đặt hàng lớn từ các nhà đầu tư và thương nhân tổ chức.

Cách giao dịch bitcoin trên sàn

Tôi có thể bán Bitcoin như thế nào?

Các khách hàng bán lẻ có thể bán bitcoin tại các sàn giao dịch như Coinbase, Kraken, Bitstamp, Poloniex, v.v … Mỗi trao đổi có một giao diện khác nhau và một số dịch vụ liên quan như lưu trữ an toàn. Một số yêu cầu xác minh danh tính cho tất cả các giao dịch, trong khi những người khác thoải mái hơn nếu số lượng nhỏ có liên quan.

Bạn có thể, nếu bạn muốn, trao đổi bitcoin của bạn lấy các loại tiền điện tử khác thay vì lấy tiền mặt. Một số trao đổi như ShapeShift tập trung vào dịch vụ này, cho phép bạn trao đổi giữa bitcoin và ether, litecoin, XRP, dash và một số dịch vụ khác.

Một cách khác là bán hàng trực tiếp. Bạn có thể đăng ký làm người bán trên các nền tảng như LocalBitcoins, BitQuick, Bittylicious và BitBargain. Các bên quan tâm sẽ liên hệ với bạn nếu họ thích giá của bạn. Giao dịch thường được thực hiện thông qua tiền gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó, bạn sẽ chuyển số lượng bitcoin đã thỏa thuận sang địa chỉ được chỉ định.

Hoặc, bạn có thể bán trực tiếp cho bạn bè và gia đình sau khi họ đã thiết lập ví bitcoin. Chỉ cần gửi bitcoin, thu tiền mặt hoặc thanh toán di động là xong.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Cointdesk

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here