Home Tin tức : Tôi có thể mua Bitcoin như thế nào?

[Kiến Thức Bitcoin]: Tôi có thể mua Bitcoin như thế nào?

66
0

Đầu tư Bitcoin vô cùng tiềm năng. Bitcoin có thể được mua trên các sàn giao dịch, hoặc trực tiếp từ những người khác thông qua các thị trường.

Thiết bị ví

Bước đầu tiên là thiết lập ví để lưu trữ bitcoin của bạn – bất kể phương thức mua hàng ưa thích của bạn là gì. Đây có thể là ví trực tuyến, ví máy tính để bàn, ví di động hoặc ngoại tuyến. Ngay cả trong các loại ví này cũng có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn, vì vậy hãy thực hiện một số nghiên cứu trước khi quyết định phiên bản nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Phần quan trọng nhất của bất kỳ ví nào là giữ mật khẩu an toàn. Nếu bạn mất chúng, bạn sẽ mất quyền truy cập vào bitcoin được lưu trữ ở đó.

Mở một tài khoản tại một sàn giao dịch

Tôi có thể mua Bitcoin như thế nào?

Trao đổi tiền điện tử sẽ thay mặt bạn mua và bán bitcoin. Có hàng trăm sàn giao dịch đang hoạt động, với mức độ thanh khoản và bảo mật khác nhau. Cũng như ví, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trước khi chọn.

Sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại tính theo khối lượng USD là Bitfinex. Các trao đổi khối lượng lớn khác là Coinbase, Bitstamp và Poloniex, nhưng với số lượng nhỏ.

Hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và một số sẵn sàng làm việc với chuyển khoản Paypal.

Chọn phương thức mua hàng

Các nền tảng như LocalBitcoins sẽ giúp bạn tìm các cá nhân gần bạn, những người sẵn sàng đổi bitcoin lấy tiền mặt. Ngoài ra, LibertyX liệt kê các cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ nơi bạn có thể đổi tiền mặt lấy bitcoin. Và WallofCoins, Paxful và BitQuick sẽ hướng bạn đến một chi nhánh ngân hàng gần bạn, nơi sẽ cho phép bạn gửi tiền mặt và nhận bitcoin vài giờ sau đó.

ATM là máy sẽ gửi bitcoin đến ví của bạn để đổi lấy tiền mặt. Chúng hoạt động theo cách tương tự như ATM ngân hàng – bạn nạp hóa đơn, giữ ví của bạn mã QR lên màn hình và số lượng bitcoin tương ứng được chiếu vào tài khoản của bạn. Coinatmradar có thể giúp bạn tìm ATM gần bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h!

Theo Coindesk

Comments

comments

Đánh gá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here