“Tôi sẽ mua Bitcoin và các altcoin này”


Trong bài viết mới của mình, người đồng sáng lập của BitMEX, Arthur Hayes, đã cân nhắc về những phát triển kinh tế vĩ mô gần đây và tác động của chúng đối với thị trường tiền điện tử.

Gọi các ngân hàng trung ương G7 là một nhóm ngu ngốc, Hayes chỉ trích chính sách của các ngân hàng trung ương G7.

Ông khẳng định sẽ tiếp tục đầu tư vào Bitcoin và altcoin do chính sách của các ngân hàng trung ương thuộc nhóm G7.

Hayes tuyên bố rằng để củng cố đồng Yên Nhật đang suy yếu, FED sẽ in thêm đô la mới và thực hiện hoán đổi tiền tệ đô la-yên không giới hạn với Ngân hàng Nhật Bản, khiến đồng yên mạnh lên và đồng đô la suy yếu.

Hayes lập luận rằng sự phục hồi của các tài sản rủi ro như BTC có thể được châm ngòi bởi đồng đô la suy yếu.

Đánh giá về việc cắt giảm lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) và Ngân hàng Canada (BOC) trong tuần này, Hayes cho biết các ngân hàng trung ương lớn khác cũng sẽ tham gia cắt giảm lãi suất.

Cho rằng điểm quan trọng là liệu FED có giảm lãi suất trước cuộc bầu cử tổng thống hay không, Hayes nói: “Nếu FED giảm lãi suất tại cuộc họp tháng 6 khi lạm phát vẫn trên mức mục tiêu 2%, chênh lệch giữa đồng đô la và đồng yên sẽ thu hẹp đáng kể, khiến đồng yên tăng giá. Tuy nhiên, trước kết quả tiêu cực trong các cuộc thăm dò do giá cả tăng cao, tôi không tin FED sẵn sàng cắt giảm lãi suất”.

Nhưng ông tin rằng FED Mỹ cũng sẽ phải tham gia vào việc cắt giảm lãi suất khi các ngân hàng trung ương lớn ở các nước khác bắt đầu cắt giảm.

BTC có thể đã sẵn sàng bước vào xu hướng tăng sau nhiều tháng đi ngang.

Hiện tại, cuộc họp của Fed vào ngày 12 tháng 6 có thể quyết định hướng đi của giá BTC.

Arthur Hayes, khuyên các nhà đầu tư nên nắm giữ các vị thế mua Bitcoin và các shitcoin như DOGE và SHIB trước chính sách của các ngân hàng trung ương:

“Con bò tiền điện tử đang thức tỉnh trở lại để đánh bại các ngân hàng trung ương chi tiêu hoang phí.

Đầu tư vào Bitcoin và shitcoin. Chúng tôi biết cách chơi trò chơi này. “Đây chính là trò chơi mà chúng tôi đã chơi từ năm 2009, khi vị cứu tinh Satoshi đưa cho chúng tôi vũ khí Bitcoin để đánh bại con quỷ TradFi.”

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes đã mua 500.000 đô la Altcoin nàySource link

Comments (No)

Leave a Reply