Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin


Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên bố của mình. Đây là những thông tin chi tiết.

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn gần đây, với lý do tầm quan trọng của nó đối với tự do thương mại.

Kennedy, người đã mua Bitcoin cho các con của mình vào năm ngoái, xác nhận rằng ông vẫn nắm giữ BTC. Ông nói: “Các con tôi rất, rất hạnh phúc về điều đó.”

Khi được hỏi về vai trò của Bitcoin và những đề xuất cấm Bitcoin, Kennedy đã chỉ trích lý do đằng sau những đề xuất đó.

Ông nói: “Họ muốn BTC bị cấm vì họ nhận tiền từ BlackRock, Morgan và tất cả các công ty độc quyền ngân hàng toàn cầu lớn kiếm tiền từ lạm phát và kiếm tiền bằng cách in tiền của Fed”.

Kennedy lập luận rằng tầng lớp trung lưu Mỹ đang phải chịu thiệt hại vì những chính sách này và Bitcoin đã tạo ra một lối thoát

Ông nhấn mạnh rằng Bitcoin nên được cung cấp cho tầng lớp trung lưu không chỉ như một hàng rào chống lạm phát mà còn là một công cụ để đảm bảo tự do thương mại.

Ông cảnh báo khả năng kiểm soát tiền kỹ thuật số của chính phủ, nêu ví dụ gần đây về việc tài khoản ngân hàng của người biểu tình bị đóng ở Canada. 

Kennedy kết luận: “Tự do thương mại cũng quan trọng như tự do ngôn luận. Và bạn chỉ có thể nhận được điều đó từ Bitcoin. Chúng ta sẽ không đạt được điều đó nếu chính phủ Hoa Kỳ kiểm soát tiền kỹ thuật số của chúng ta.”

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. tiết lộ ông đã mua BitcoinSource link

Comments (No)

Leave a Reply