Uniswap hỗ trợ tính năng đặt lệnh Limit Order trên giao diện


Sau thời gian dài chờ đợi, Uniswap cuối cùng cũng đã tích hợp tính năng đặt lệnh Limit Order trên giao diện của sàn DEX này.

Uniswap hỗ trợ tính năng đặt lệnh Limit Order trên giao diện

Với việc tích hợp tính năng mới này, người dùng Uniswap có thể bắt đầu thực hiện đặt các lệnh Limit, giúp tối ưu hơn trải nghiệm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Phần lớn các sàn giao dịch phi tập trung ở thời điểm hiện tại chỉ hỗ trợ lệnh giao dịch trực tiếp vì những hạn chế trong cấu trúc của các bể thanh khoản (Liquidity Pool). Trong khi đó, lệnh Limit lại là cơ chế lệnh chờ khớp giá và sẽ gặp nhiều khó khăn về mặt thực thi hơn.

Với việc tích hợp giao thức UniswapX cùng với sắp tới là lộ trình phiên bản V4, Uniswap sẽ có thể bắt đầu hỗ trợ tính năng này cho người dùng.

Khi các đơn vị cung cấp thanh khoản (Filler) từ giao thức UniswapX lắp đầy các lệnh Limit của người dùng, yêu cầu đó sẽ được thực thi như thông thường. Ngược lại, nếu lệnh Limit này không được lắp đầy trong thời hạn người dùng đặt ra, yêu cầu đó sẽ được huỷ bỏ và không được thực hiện.

Mọi thao tác đặt lệnh Limit sẽ không tốn phí gas và có thể được áp dụng với mọi kích thước lệnh.

Trong tuần trước, Uniswap cũng là tâm điểm của sự chú ý khi công bố đề xuất chia sẻ lại nguồn thu của giao thức cho những ai nắm giữ và uỷ quyền token UNI. Đề xuất trên đã nhanh chóng có những tác động lên giá token của dự án, giúp UNI thậm chí đã có lúc tăng gấp đôi chỉ trong vài giờ.

Bên cạnh đó, Uniswap cũng vừa triển khai định dạng Extension trên trình duyệt đối với ứng dụng Ví tiền mã hoá của mình vào đầu tuần này.

Về kế hoạch triển khai phiên bản V4, Uniswap cho biết nhiều khả năng lộ trình mainnet cho sản phẩm này sẽ rơi vào giai đoạn quý 03/2024.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply