Home Tin tức Ví Blockchain.com xác nhận đã tiến hành “Hỗ trợ có giới hạn”...

Ví Blockchain.com xác nhận đã tiến hành “Hỗ trợ có giới hạn” cho Bitcoin SV

315
0

Cryptocurrency thống kê và ví cung cấp Blockchain.com tuyên bố đã tiến hành hỗ trợ một phần cho Bitcoin SV (BSV) ngày 22 tháng 1.

Sản phẩm của một hard fork gây tranh cãi của Bitcoin Cash ( BCH ), BSV đã tồn tại từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, nhưng đã gặp phải những khó khăn kỹ thuật khác nhau trong những tuần sau khi tạo ra nó.

Một số nhà cung cấp và trao đổi ví ban đầu tỏ ra nghi ngờ về đồng tiền mới, với trao đổi lớn Kraken lưu ý BSV có nhiều cờ đỏ, ví và cờ nên được coi là một khoản đầu tư rủi ro cực kỳ cao.

Blockchain.com, trước đây là Blockchain.info, đã xác nhận hôm thứ ba rằng người dùng có một số tùy chọn tương tự với BSV như với bốn loại tiền điện tử được lưu trữ khác của nó – Bitcoin ( BTC ), Bitcoin Cash, Ethereum ( ETH ) và Stellar ( XLM ).

Ví Blockchain.com xác nhận đã tiến hành "Hỗ trợ có giới hạn" cho Bitcoin SV

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chuỗi Bitcoin SV [sic] và hiện sẽ cung cấp hỗ trợ giao dịch hạn chế, đóng cho Bitcoin SV (BSV). Bạn sẽ có thể xem số dư của mình, trao đổi BSV lấy BTC, BCH, ETH và XLM thông qua Hoán đổi và gửi BSV đến bất kỳ địa chỉ nào, hãy đăng bài viết trên blog, tiếp tục:

Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch kích hoạt chức năng BSV đầy đủ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động của BSV để xác định thời gian chúng tôi sẽ duy trì hỗ trợ hạn chế và chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn về bất kỳ thay đổi dịch vụ nào!

Là một phần hỗ trợ của ví cho tiền điện tử, người dùng đã giữ mã thông báo BCH trong ví Blockchain.com của họ trước ngày kết thúc giờ sẽ có thể sử dụng công cụ tách tiền chuyên dụng để lấy số dư BSV trùng lặp của họ.

Công cụ bắt chước được sử dụng bởi Blockchain.com vào năm 2017, khi BCH tách khỏi chuỗi BTC.

BSV / USD hiện đang giao dịch quanh mức 75,80 USD thấp hơn giá thị trường ban đầu khoảng 88 USD. Tài sản đạt mức cao 243 đô la ngay sau khi nó ra mắt, theo dữ liệu trao đổi chéo từ CoinMarketCap.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trade24h. Và hãy luôn cập nhật trang tin tức của Trade24h, để cập nhật những tin tức mới nhất từ thị trường tài chính nhé!

Xem thêm:

Theo Cointelegraph

Comments

comments

Ví Blockchain.com xác nhận đã tiến hành “Hỗ trợ có giới hạn” cho Bitcoin SV
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here