Vốn hóa thị trường token MEME vượt mốc 50 tỷ USD, lập kỷ lục mới


Vốn hóa thị trường của mã thông báo meme được định giá là 56.739.755.753 USD sau khi trải qua mức tăng đột biến 29,41%

Trong bối cảnh bùng nổ của tiền điện tử, các token meme đã chiếm lĩnh thị trường như một cơn bão,  đã có mức tăng trưởng mạnh mẽ khi vốn hoá thị trường lên tới hơn 50 tỷ USD.

Sự gia tăng chưa từng có về giá trị của token meme đã khiến cộng đồng tiền điện tử phải kinh ngạc, đánh dấu một cột mốc mới trong bối cảnh tài sản kỹ thuật số không ngừng phát triển.

Các token này được lấy cảm hứng từ các meme trên internet, có chung một đặc điểm là hài hước hoặc châm biến. Chúng có sự tăng trưởng nhanh chónh nhờ vào sự lan truyền trên mạng xã hội và sự thích thú đến từ cộng đồng.

Với những cái tên kỳ quặc và cách xây dựng thương hiệu vui nhộn, các token meme như Dogecoin, Shiba Inu và các đồng khác đã thu hút được các nhà đầu tư.

Đáng chú ý hơn, những đồng này bắt đầu như trò đùa trên mạng giờ đây đã chuyển thành tài sản có vốn hoá thị trường trị giá hàng tỷ USD, báo hiệu một sự thay đổi địa chấn trong nhận thức về tiền tệ kỹ thuật số.

Các nhà phân tích nhận định rằng khả năng tiếp cận và dễ dàng giao dịch trên các nền tảng phổ biến đã thúc đẩy mức độ phổ biến của chúng.

Bất chấp những lo ngại về tính chất đầu cơ của token meme, những người đam mê vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của chúng. Những người ủng hộ lập luận rằng token meme đại diện cho sự dân chủ hóa tài chính, giúp mọi người đều có cơ hội tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của token meme có giá trị là 56.739.755.753 USD sau khi trải qua mức tăng là 29,41%. Dựa trên dữ liệu của CoinMarketCap , toàn bộ thị trường memecoin cũng quan sát thấy khối lượng giao dịch tăng đột biến 53,55%, khiến chúng có giá trị là 19.718.236.684 USD.

Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn lưu ý về những rủi ro liên quan đến đầu tư vào token meme, cảnh báo chống lại hành vi đầu cơ và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thẩm định kỹ lưỡng.

SHIB đã bước vào giai đoạn “Tham lam cực độ”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply