Warren Buffett sở hữu bao nhiêu Bitcoin? Tiết lộ của Justin Sun


Warren Buffet

Người sáng lập Tron Blockchain, Justin Sun, đã tweet một cái nhìn sâu sắc thú vị. Sun đã đến X để chia sẻ việc anh ấy tin rằng ông trùm giao dịch Warren Buffett sở hữu Bitcoin như thế nào. 

Buffett từ lâu đã nổi tiếng là người thể hiện quan điểm chống Bitcoin kiên quyết. Tuy nhiên, dòng tweet mới nhất của Sun đã làm dấy lên sự quan tâm về việc liệu một trong những người đàn ông giàu có nhất trên trái đất có thực sự sở hữu Bitcoin hay không. 

Buffett có sở hữu Bitcoin không?

Justin Sun, người sở hữu sàn giao dịch Huobi và Poloniex, đã đến X để chia sẻ cách anh ấy nghĩ Warren Buffett nắm giữ Bitcoin trong danh mục đầu tư giao dịch của mình. 

Những tuyên bố gần đây của Tron dựa trên cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Tron Supreme với Buffett vào năm 2020. 

Tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sự kiện này , Sun đã giành được cơ hội gặp Buffett sau khi quyên góp số tiền khổng lồ 4,56 tỷ USD cho bữa tối từ thiện của vợ ông trùm thương mại. Sau đó, anh ấy đã xin phép đưa một số người bạn đến tham dự sự kiện này và sau đó đã được chấp thuận. 

Được biết, Sun đã tham dự sự kiện này cùng với các nhà lãnh đạo tiền điện tử tiên phong, bao gồm người sáng lập Litecoin Charlie Lee, người sáng lập eToro Yoni Assia, giám đốc điều hành cấp cao của Binance Helen Haiyu và một số người khác.

Trong giai đoạn đầu của cuộc trò chuyện, Sun đã thảo luận về nhiều khía cạnh khác nhau của công ty với Buffett, bao gồm cả các sắc thái của tiền điện tử. Tuy nhiên, ông không thể thuyết phục Buffett khám phá tiền điện tử như một lựa chọn đầu tư khả thi. 

Cuối cùng, Sun đã tặng Buffett một chiếc điện thoại thông minh tiền điện tử Samsung Galaxy, trong đó có hơn một bitcoin và 1.930.830 TRX.

Bây giờ Sun đã nhắc lại cuộc trò chuyện một lần nữa, nói rằng Buffett có thể vẫn đang nắm giữ số bitcoin đó. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy các ví chứa Bitcoin của Buffett phần lớn vẫn chưa được xử lý. 

Quan điểm kiên định về Bitcoin của Buffett

Được biết đến rộng rãi với cái tên Oracle của Omaha, ông trùm giao dịch Warren Buffett nổi tiếng với lập trường chống Bitcoin nghiêm ngặt. 

Trước đó, ông đã gọi Bitcoin là “thuốc diệt chuột bình phương”, tuyên bố rằng nó không có giá trị. 

“Tôi không biết nó tăng hay giảm trong năm tới, 5 hay 10 năm tới. Nhưng có một điều tôi khá chắc chắn là nó không tạo ra bất cứ thứ gì. Nó có phép thuật và mọi người đã gắn phép thuật vào rất nhiều thứ.” Buffett sau đó đã chia sẻ.

Xem thêm: Người sáng lập TRON Justin Sun tiết lộ số lượng Bitcoin mà anh ấy sở hữuSource link

Comments (No)

Leave a Reply