XRP có thể đạt 1 USD, phụ thuộc vào kết quả vụ kiện vào tháng 4


Vụ kiện giữa Ripple và SEC sẽ kết thúc vào tháng 4, điều này có thể chứng kiến XRP tăng giá, nhắm mục tiêu lên mức 1 USD.

Vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ kết thúc vào tháng Tư. Có hai ngày quan trọng liên quan quyết định kết quả của vụ kiện và người dùng tin rằng quyết định của tòa án sẽ quyết định quỹ đạo giá của XRP .

Theo hồ sơ tòa án, ngày 12 tháng 4 là hạn chót để gửi các kiến ​​nghị phản đối các đề xuất khắc phục, trong khi thời hạn khắc phục cuối cùng là ngày 29 tháng 4. Tòa án cũng sẽ xác định các hình phạt đối với hoạt động bán XRP của tổ chức Ripple vào ngày sau đó.

Nếu vụ kiện có một kết quả tích cực thì XRP có thể chứng kiến sự tăng giá. Altcoin này đã trải qua tình huống tương tự vào tháng  năm ngoái sau khi chiến thắng một phần trước toà.

Theo dữ liệu, XRP đã tăng hơn 100% ngay sau khi tòa án ra phán quyết có lợi cho Ripple. Nhiều người dùng tin rằng một phán quyết có lợi khác có thể chứng kiến ​​XRP tăng lên 1 USD vào tháng 4.

Cộng đồng XRP hiện vẫn đang lạc quan về vụ kiện này đã kích hoạt một đợt tăng giá. Khi chứng kiến token này đã tăng vọt 30% vào thứ Hai tuần trước. 

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, nhận thấy số lượng đặt cược tăng giá đã tăng lên đáng kể từ ngày 10 tháng 3. Ngoài ta dữ liệu cho thấy tỷ lệ giá trung bình theo trọng số khối lượng của XRP đã tăng từ 0,0140% lên 0,0933% trong khoảng thời gian từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 3, cho thấy tâm lý tăng giá đáng kể của các nhà giao dịch XRP.

Các nhà phân tích nhận định rằng một kết quả tích cực trong vụ kiện sẽ thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư. Nhiều người tin rằng đó có thể là một cơn sóng đẩy altcoin này lên mức giá cao hơn trong những tuần tới.

Tại thời điểm viết bài, XRP được giao dịch với giá 0,6954 USD, chứng kiến mức tăng 0,5% và đang cố gắng tiếp tục chuyển động đi lên sau mức thoái lui 11,5%.

Altcoin lớn chuẩn bị mở khóa 76% nguồn cung vào tuần này

Source link

Comments (No)

Leave a Reply