XRP hình thành tín hiệu trên chuỗi từng dẫn đến sự sụt giảm 16% trong lịch sử


Dữ liệu trên chuỗi cho thấy nhiều đồng tiền cũ đã di chuyển trên mạng XRP gần đây, một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm giá.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi Santiment, XRP vừa quan sát thấy một chuyển động lớn của các đồng tiền không hoạt động tương tự như những gì đã chứng kiến ​​vào tháng trước.

Chỉ báo đáng quan tâm ở đây làTuổi sử dụng.

Khi số liệu này có giá trị cao, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn tiền trước đây không hoạt động đã được di chuyển trên blockchain.

Những đồng tiền cũ thường ít di chuyển vì chúng thuộc về những holder lâu năm trên thị trường. Do đó, bất kỳ chuyển động lớn nào của những đồng tiền này đều có thể đáng chú ý vì đây không phải là sự kiện xảy ra quá thường xuyên.

Từ biểu đồ, có thể thấy rằng XRP Age Consumed đã tăng đột biến vào đầu tháng này, cho thấy một số holder lâu năm đã quyết định hành động.

Lần tăng đột biến mới nhất này có quy mô khá lớn và khiến các nhà đầu tư nhớ đến một đợt tăng đột biến khác được thấy vào tháng trước. Điều thú vị là đợt tăng đột biến trước đó xảy ra ngay trước khi giá XRP giảm 16%.

Nhà phân tích cho biết: “Hãy chuẩn bị, XRP sẽ lên 4 đô la”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply