Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking


Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờ

Zircuit – một bản tổng hợp zero-knowledge tập trung vào bảo mật được hỗ trợ bởi nghiên cứu L2 tiên phong – đã ra mắt Zircuit Stake, một chương trình đổi mới cho phép người dùng stake ETH, token stake thanh khoản (LST) và token restake thanh khoản (LRT) để kiếm Zircuit Points. Ngay sau khi ra mắt, Zircuit Stake đã tích lũy được hơn 129 triệu USD trên mạng chính Ethereum và tiếp tục tăng.

Cộng đồng Zircuit đã đạt được lượng người theo dõi ấn tượng với hơn 112 nghìn người theo dõi trên Twitter và 125 nghìn thành viên Discord trong khoảng thời gian ngắn chỉ bốn tháng. Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của cộng đồng này cũng đã dẫn đến thành công ban đầu của chương trình stake Zircuit. Để so sánh, Starkware bắt đầu hoạt động vào năm 2018 và chỉ có 229 nghìn người theo dõi trên Twitter và thu về 134 triệu đô la TVL theo DefiLlama. Zircuit đang trên đà vượt qua những con số này về cả mức độ tương tác với cộng đồng và TVL.

Với sự phát triển nhanh chóng của EigenLayer, Zircuit đang tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng xung quanh các giao thức restake. Chưa đầy 24 giờ kể từ khi ra mắt, chương trình đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL, cho thấy sự quan tâm và tin tưởng đáng kể đối với dự án.

Thông qua chương trình stake, người dùng có thể tích Zircuit Point trên bất kỳ lợi nhuận stake nào hoặc các điểm hiện có khác. Người dùng chọn tham gia di chuyển tài sản của họ sang Zircuit Mainnet khi nó đi vào hoạt động sẽ được thưởng nhiều nhất. Người dùng có thể rút tiền bất kỳ lúc nào và giữ lại số điểm cũng như lợi nhuận kiếm được, do đó ETH không bị khóa cứng như trong Blast hoặc Mantle. Hiện tại, Lido Finance, Renzo Protocol, Swell Network, Kelp DAO và Liquid Collective được hỗ trợ với nhiều tích hợp hơn trong những tuần tới.

Để tham gia chương trình Zircuit Stake, người dùng có thể truy cập https://stake.zircuit.com/

Để biết thêm thông tin về Zircuit, người dùng có thể truy cập: https://www.zircuit.com/

Về Zircuit

Zircuit là một bản tổng hợp zero-knowledge, hoàn toàn tương thích với EVM, được hỗ trợ bởi nghiên cứu mới nhất về công nghệ L2. Được xây dựng bởi một nhóm có nhiều khoản tài trợ nghiên cứu từ Ethereum Foundation và được hỗ trợ bởi Pantera Capital và Dragonfly Capital, Zircuit đang dẫn đầu tương lai của các chuỗi an toàn với bảo mật cấp độ trình tự. Người dùng có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập zircuit.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter/X 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply