1 nhà giao dịch đã biến 13.000 USD thành 2 triệu USD chỉ trong vòng 1 giờ


1 nhà giao dịch tiền điện tử đã biến 13.000 USD thành hơn 2 triệu USD, tăng 15.700%, vào ngày hôm qua (3/4) bằng cách đầu tư vào memecoin Donotfomoew (MOEW) mới được đúc trên chuỗi khối Base. Người này mua 499,9 triệu MOEW bằng 4 ETH, sau đó bán 111,65 triệu MOEW với giá 99 ETH (328.000 USD) chỉ sau 10 phút. Hiện nhà giao dịch này nắm giữ 388,24 triệu MOEW, trị giá 1,76 triệu USD.

Được biết, MOEW (một token meme về mèo), được tạo ra bởi Bitget Wallet với thông điệp rằng đây chỉ là một trò vui, không nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi ra mắt trên DEX, MOEW đã tăng giá trị và có mức vốn hóa thị trường là 31 triệu USD. Đáp lại hành động tăng giá trị của MOEW, Bitget Wallet đã cảnh báo người dùng: “Đừng mua, đừng fomo.”

“Xin lưu ý rằng 50% MOEW dành cho bổ sung LP (khóa vĩnh viễn), 50% còn lại được phân bổ để phân phối airdrop! Ví Bitget không giữ bất kỳ token nào.”

Hơn 8.000 địa chỉ đã nhận được token MOEW trong đợt airdrop đang diễn ra, đáp ứng điều kiện là họ đã giữ đủ điểm BWB cho đợt airdrop token BWB của sàn giao dịch. Trong vòng sáu tuần, người dùng có thể kiếm điểm BWB, và sau đó có thể hoán đổi chúng lấy token BWB sắp ra mắt trong quý 2, bằng cách giữ số dư trong Ví Bitget hoặc thực hiện hoán đổi chuỗi chéo trong ứng dụng.

Nguồn: Ví Bitget
Nguồn: Ví Bitget

Các memecoin cũ như Dogecoin, Shiba Inu cũng ghi nhận mức tăng trưởng trở lại khá tốt như một phần của thị trường tăng giá đang diễn ra. Một trong những token như vậy, Jeo Boden (BODEN) – một memecoin nhại lại Solana memecoin của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden – đã vượt qua 250 triệu USD vốn hóa thị trường. Đầu tuần, memecoin Solana của ngôi sao âm nhạc Đài Loan Machi Big Brother đã chứng kiến ​​hành động giá chóng mặt sau đợt bán trước 40 triệu USD.

Đọc thêm: Bitget Wallet là gì? Giới thiệu token hệ sinh thái BWB và chương trình airdrop điểm thưởng “Points”



Source link

Comments (No)

Leave a Reply