3 đồng tiền điện tử sẽ sớm đạt 1 USD


3 đồng tiền điện tử sẽ sớm đạt 1 USD

Thị trường tiền điện tử đang phục hồi trong tháng này khi Bitcoin vượt lên trên mốc 68.000 USD. Bitcoin hiện đã giảm giá và hiện đang dao động quanh phạm vi 66.800 USD. Tiền điện tử hàng đầu đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ và có thể sớm vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD. Cuộc biểu tình đang diễn ra đã đẩy các altcoin đạt mức cao mới hàng tháng, mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, hiện tại, thị trường tiền điện tử vẫn còn ở vùng đồng cỏ xanh hơn, ba loại tiền thay thế có giá trị bằng Cent đang hướng tới mục tiêu đạt 1 đô la. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật ba loại tiền điện tử hàng đầu được giao dịch bằng Cent có thể chạm mốc 1 USD.

3 đồng tiền có thể đạt 1 USD

Decentraland (MANA)

Nền tảng metaverse hàng đầu, tiền điện tử gốc MANA của Decentraland hiện đang giao dịch ở mức 0,67 USD. MANA của Decentraland tăng vọt gần 57% trong 30 ngày qua, mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư. Tiền điện tử đã thoát khỏi giai đoạn trầm cảm và hiện đang nhắm mục tiêu đạt 1 đô la. Nếu Bitcoin vượt lên trên mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 USD, MANA của Decentraland cũng có thể có cơ hội đạt mốc USD tiếp theo.

Ripple (XRP)

Tiền điện tử gốc XRP của Ripple đang thu hút tâm lý lạc quan. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của XRP chứng kiến ​​dòng tiền chạm tới gần 2,5 tỷ USD. Khối lượng giao dịch lớn đã đẩy XRP của Ripple đạt 0,62 USD vào thứ Năm và có thể tiến xa hơn trên bảng xếp hạng. Các báo cáo cũng đang đưa ra thông tin rằng Ripple có thể giành được phán quyết cuối cùng chống lại SEC trong vụ kiện. Nếu điều này xảy ra, giá XRP có thể tăng và cơ hội leo lên trên 1 USD vẫn ở mức cao.

Cardano (ADA)

Token gốc ADA của Cardano đã tăng vọt gần 50% trong 30 ngày qua. Tiền điện tử hàng đầu đang thu hút tâm lý tăng giá khi ADA đạt mốc 0,73 USD vào thứ Năm. Phe bò đang đẩy ADA của Cardano lên mức 0,80 đô la và cuối cùng đưa nó lên $1. Thị trường tiền điện tử có thể trải qua một đợt phục hồi và ADA có thể dẫn đầu trong ngắn hạn.

Xem thêm: Nhà phân tích nổi tiếng cho biết: “Mùa Altcoin lần này sẽ hoàn toàn khác”Source link

Comments (No)

Leave a Reply