4.5 tỷ SHIB bị đốt, giá sẽ đạt 0.00004 USD?


Shiba Inu: 4.5 tỷ SHIB bị đốt, giá sẽ đạt 0.00004 USD?

Theo Lucie, thành viên nhóm Shiba Inu (SHIB), dự án sẽ sớm thực hiện một đợt đốt cháy đáng kể. Lucie đã đến X và chia sẻ với cộng đồng SHIB rằng nhóm đã thu được 40 ETH, trị giá khoảng 158.200 USD, để mua token cho mục đích đốt.

158.200 USD sẽ nhận được khoảng 4,5 tỷ token SHIB. Việc gửi một lượng tiền đáng kể như vậy vào ví chết có thể dẫn đến tốc độ đốt của SHIB tăng đột biến. Tỷ lệ đốt của SHIB hiện giảm 67,04%, đốt 48 triệu token trong 24 giờ qua.

Liệu Shiba Inu (SHIB) có đạt 0,00004 USD sau khi đốt 4,5 tỷ token không?

Mặc dù 4,5 tỷ token là một con số đáng kể nhưng nó vẫn rất nhỏ so với nguồn cung lưu hành của SHIB. Dự án hiện có khoảng 589 nghìn tỷ token đang lưu hành. Với tỷ lệ token được đốt và số lượng token đang lưu hành, chúng ta có thể không thấy mức giá tăng đột biến.

Hơn nữa, mặc dù Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến ​​tỷ lệ đốt tăng đột biến sau các đợt tăng giá, nhưng tài sản này hiếm khi chứng kiến ​​mức tăng giá sau đợt tăng tỷ lệ đốt.

Tuy nhiên, nhóm SHIB đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt cơ chế ghi đĩa mới. Nếu dự án có thể giảm đáng kể nguồn cung, có khả năng chúng ta sẽ thấy giá tăng.

Một trong những chất xúc tác lớn nhất cho cuộc biểu tình hoành tráng năm 2021 của Shiba Inu (SHIB) là đợt đốt SHIB khổng lồ của Vitalik Buterin. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung của SHIB khi dự án khởi động. Tuy nhiên, người đồng sáng lập Ethereum (ETH) đã quyết định đốt 90% số token mà ông nhận được, làm giảm đáng kể nguồn cung của SHIB.

Xem thêm: Chuyên gia cho biết XRP sẽ đạt 3,84 USD ATH trong năm naySource link

Comments (No)

Leave a Reply