Aave dự tính trao quyền chỉnh sửa phí cho những người quản trịNgười sáng lập Aave Chan Marc Zeller đề xuất việc kích hoạt ‘công tắc phí’ để phân phối phí cho chủ sở hữu trên nền tảng xã hội X.

Zeller cho biết , “Kiểm tra tạm thời để kích hoạt ‘chuyển đổi phí’ vào tuần tới,” sau khi lưu ý rằng tổng lợi nhuận ròng hiện tại của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của Aave là khoảng 60 triệu USD mỗi năm, phản ánh chi phí hoạt động trong 5 năm.

Được biết, Aave là nền tảng cho vay tiền điện tử hoạt động trên nhiều mạng blockchain, cho phép người vay tiền bằng một loại tiền điện tử và thế chấp bằng loại tiền khác. Nền tảng này được quản lý bởi cộng đồng người nắm giữ token Aave, tạo thành AaveDAO.

“Chuyển đổi phí” là một tính năng trong hệ thống DeFi như Aave, cho phép kích hoạt hoặc hủy kích hoạt các khoản phí cụ thể và phân phối phí thu được cho chủ sở hữu token hoặc người tham gia giao thức. Aave DAO đã cho phép thay đổi phí đặt cọc cho stablecoin GHO của mình để duy trì mức ổn định của token.

Trong khi đó, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đề xuất chuyển đổi phí của riêng mình, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng 4 sau khi các bước kiểm tra cuối cùng thành công.Source link

Comments (No)

Leave a Reply