Altcoin thông báo sẽ thành lập sàn giao dịch riêng, giá liền phản ứng tích cực


Gala Games, một trong những altcoin gaming, đã công bố sáng kiến ​​mới nhất của mình có tên Galaswap. Có thông tin cho rằng Galaswap sẽ là một sàn giao dịch phi tập trung.

Gala tuyên bố rằng sàn giao dịch phi tập trung mà nó sẽ triển khai có thể xử lý hơn 2 triệu giao dịch mỗi giây nhờ phương pháp mở rộng quy mô theo chiều ngang của chuỗi layer 1 và 43.000 nút do người dùng vận hành hiện đang hỗ trợ mạng.

Giá GALA dường như đã phản ứng tích cực với diễn biến này. Sau thông báo về sự phát triển, giá của altcoin đã tăng đột ngột hơn 7%.

Theo Jason Brink, Giám đốc Blockchain của Gala, sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung sẽ trao quyền cho người dùng trong một môi trường nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Trong tuyên bố của mình được công bố trên X, Brink đã cung cấp thông tin chi tiết về sàn giao dịch mới như sau:

“Hệ thống Galaswap dựa trên sổ đặt hàng rất giống với các sàn giao dịch tập trung nhưng thực tế là trên chuỗi. Bạn có khái niệm tương tự như nhóm thanh khoản, nhưng được kiểm soát chặt chẽ hơn nhiều. Bạn có thể chấp nhận một mức giá và giao dịch hoặc không. Thực sự không có khái niệm nào về sự trượt giá vào lúc này.

Điều này có nghĩa là các token sẽ không rời khỏi ví của bạn cho đến khi một cuộc trao đổi diễn ra, bạn không đặt chúng vào một địa chỉ trao đổi duy nhất hoặc bất cứ thứ gì tương tự.”

Altcoin về game metaverse này được dự đoán sẽ phát hành trên Epic Games

Source link

Comments (No)

Leave a Reply