AutoAir AI (AAI) là gì? Công cụ hỗ trợ airdrop kết hợp AI


Airdrop là một trong những lĩnh vực tiềm năng mà bất cứ ai dù là người mới hay đã có thâm niên đều quan tâm. Và việc đổi vị thế chỉ sau một đêm là hoàn toàn khả thi đối với lĩnh vực này, ví dụ điển hình nhất trong quá khứ đó chính là Aptos, Uniswap và Arbitrum. Nắm bắt được tâm lý đó, AutoAir AI đã ra đời nhằm tối ưu hóa trải nghiệm săn airdrop của người dùng. Vậy AutoAir AI là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


AutoAir AI (AAI) là gì? Tìm hiểu về công cụ hỗ trợ airdrop kết hợp với AI

AutoAir AI (AAI) là gì?

AutoAir AI là là một công cụ tự động được thiết kế nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng khi tham gia các sự kiện airdrop. Những tính năng mà AutoAir AI đang cung cấp cho người dùng sẽ xoay quanh việc khám phá và tiếp cận các chương trình airdrop tiềm năng.

 • AI-Powered Scans: Áp dụng công nghệ AI để liên tục giám sát tiềm năng airdrop từ các dự án trên nhiều blockchain khác nhau.

 • Data-Driven Insights: Tổng hợp và phân tích dữ liệu từ các chương trình airdrop thành công để tinh chỉnh các mô hình dự đoán. Từ đó, tối ưu hoá các insight và đưa ra những khuyến nghị hữu ích cho người dùng.

 • User-Friendly Interface: Với việc hướng đến đa dạng tệp khách hàng, giao diện của AutoAir AI sẽ trực quan hoá từng bước để người dùng có thể nắm được những thông tin cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

Những tính năng chính của AutoAir AI

AutoAir AI Bot

AutoAir AI Bot là một công cụ all in one được thiết kế dành riêng cho mục đích săn airdrop, điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể truy cập vào hàng loạt dapp và giao thức chỉ với vài click chuột.

 • High-Level Design: Với việc tận dụng hơn 600 mô hình đã được chứng minh thành công trong quá khứ, AutoAir AI Bot sẽ cách mạng hoá trải nghiệm người dùng bằng những tính năng nhanh chóng và chính xác.

 • Sybil Prevention: Với Sybil Prevention, người dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề sybil khi AutoAir AI Bot sẽ cung cấp các insight về ví cũng như các hoạt động của người dùng.

 • Private Key Security: Để tối đa hóa tính bảo mật, mọi ví được tạo trên hệ thống của AutoAir AI sẽ được mã hóa private key và lưu trữ trong một kho với key được mã hoá.

AutoAir AI Assistant

AutoAir AI Assistant là một chat bot mà trong đó, người dùng có thể tương tác với nó như một người đồng hành trong thị trường tiền mã hoá. AutoAir AI Assistant sẽ mang những tính năng như sau: 

 • Real-Time Trend Alerts: Thông báo nhanh về xu hướng của tiền mã hoá. 

 • Airdrop Success Monitoring: Cung cấp những insight về các ví được airdrop để người dùng có thể mô phỏng.

 • Upcoming Token Drops Intel: Cung cấp sớm những thông tin về các đợt airdrop từ các dự án.

 • Risk Assessment: Đánh giá các rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với ví của người dùng.

Thông tin cơ bản về token AAI

Tên token 

AutoAir AI Token

Token

AAI

Blockchain

zkSync Era

Chuẩn token

ERC-20

Hợp đồng

0x144B83555D8A3119b0a69a7BC2F0a0388308FeE3

Công dụng token

Tiện ích

Tổng cung

100,000,000 AAI

Cung lưu hành

33,250,000 AAI

Tỷ lệ phân bổ token AAI


Tỷ lệ phân bổ token AAI

Lịch phân bổ token AAI

 • Public Sale (20%): Phân bổ 100% tại TGE
 • Team (5%): Khoá 6 tháng, sau đó phân bổ trong vòng 12 tháng.
 • Airdrop (10%): Chia thành nhiều đợt ứng với lịch airdrop của dự án.
 • Community Reserve (20%): Phân bổ trong vòng 06 tháng.
 • Private Round (25%): Phân bổ trong vòng 06 tháng.
 • Seed Round (15%): Khóa 2 tháng, sau đó phân bổ trong vòng 6 tháng.
 • Liquidity (5%): Khoá 2 năm.

Token AAI dùng để làm gì?

Token AAI sẽ được sử dụng trong các trường hợp sau:

 • Token AAI sẽ được dùng để mua các gói đăng ký cao cấp.

 • Token AAI sẽ được dùng làm gas trong hệ sinh thái zkSync.

 • Những người nắm giữ token AAI có thể stake để tham gia vào mô hình chia sẻ doanh thu của dự án.

 • Những người nắm giữ token AAI có thể truy cập và sử dụng sớm những tính năng mới của dự án.

Nhà đầu tư có thể giao dịch token AAI ở đâu? 

Hiện tại, nhà đầu tư có thể giao dịch token AAI tại:

Lộ trình phát triển

Q1/2024

Giới thiệu flagship AI Bot hỗ trợ dịch vụ tracking liên quan đến các hệ sinh thái như: zkSync, Blast, Merlin Chain, Scroll, Babylon, EigenLayer, LineaMode.

Q2/2024

Ra mắt 2 sản phẩm là AutoAir AI Terminal và AutoAir FlashStrike.

Q3/2024

Ra mắt AutoAir AI Assistant, cung cấp cho người dùng giao diện trực quan cũng như thông báo những tin tức thị trường theo thời gian thực.

Đội ngũ phát triển

Hiện tại, AutoAir AI chưa công bố thông tin cụ thể về đội ngũ phát triển của họ. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Nhà đầu tư

Hiện tại, AutoAir AI chưa công bố thông tin cụ thể về những nhà đầu tư tại các vòng gọi vốn. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ thông tin về AutoAir AI và những tính năng mà dự án này đang mang đến cho thị trường. Thông qua bài viết, hy vọng Coin68 đã mang đến cho người đọc những thông tin tổng quan về AutoAir AI cũng như tiềm năng phát triển, khả năng thay đổi cuộc chơi airdrop trong tương lai.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!Source link

Comments (No)

Leave a Reply