Binance Futures sẽ hỗ trợ FDUSD ở chế độ đa tài sản


Theo đó, Binance Futures sẽ hỗ trợ FDUSD làm tài sản ký quỹ trong Chế độ đa tài sản bắt đầu từ 08/03/2024 09:00 (UTC) và ngừng hỗ trợ USDP làm tài sản ký quỹ trong Chế độ đa tài sản vào ngày 14/03/2024 06:00 (UTC).

Sau 06:00 (UTC) ngày 14/03/2024, mọi số dư USDP còn lại trong ví Hợp đồng tương lai USDⓈ-M sẽ được tự động chuyển đổi sang USDT theo tỷ lệ 1:1 trong vòng khoảng 24 giờ. Xin lưu ý rằng chuyển đổi có thể không được phản ánh trong Lịch sử giao dịch của người dùng.

1 số lưu ý:

  • Người dùng được khuyến cáo không nên thêm bất kỳ vị thế tương lai mới nào trong thời gian chuyển đổi từ USDP sang USDT để tránh mọi tổn thất có thể xảy ra. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra đối với các vị thế mới trong thời gian này do việc chuyển đổi tiền.

  • Giới hạn chuyển khoản tối đa đối với FDUSD dưới dạng tài sản ký quỹ tùy thuộc vào cấp độ VIP của người dùng. Vui lòng tham khảo trang Thông tin nhiều tài sản để biết thêm chi tiết.

  • Tỷ lệ cắt tóc cho FDUSD trong Auto-Exchange được đặt ở mức 1%. 

  • Số dư ký quỹ FDUSD được tính toán theo chỉ số giá FDUSD theo thời gian thực.

  • Binance có quyền sửa đổi giới hạn chuyển tiền tối đa và tỷ lệ cắt giảm tùy thuộc vào điều kiện thị trường. 

  • Có thể có sự khác biệt trong bản dịch của bài viết gốc bằng tiếng Anh này. Vui lòng tham khảo phiên bản gốc này để biết thông tin mới nhất hoặc chính xác nhất nếu có bất kỳ sự khác biệt nào có thể phát sinh.

Đọc thêm: Nigeria triệu tập CEO Binance vì nghi ngờ tội phạm tài chínhSource link

Comments (No)

Leave a Reply