“Bốn Altcoin này sẽ bùng nổ sau khi nâng cấp Ethereum Dencun!”


Nhà phân tích nổi tiếng tuyên bố rằng Arbitrum (ARB), Optimisim (OP), Immutable X (IMX) và Polygon (MATIC) sẽ tăng lên cùng với bản nâng cấp Ethereum Dencun.

Nhiều sự kiện quan trọng liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ diễn ra vào năm 2024. Trong số này, Bitcoin halving, quyết định Ethereum ETF giao ngay của SEC và nâng cấp Ethereum Dencun là ba sự kiện đáng chú ý nhất.

Youtuber Coin Bureau đã tuyên bố trong một video gần đây rằng có thể có một sự bùng nổ lớn về giá của bốn altcoin nhờ bản cập nhật ETH Dencun.

Nhà phân tích cho biết các altcoin này là Arbitrum (ARB), Optimisim (OP), Immutable X (IMX) và Polygon (MATIC):

“Khi quá trình nâng cấp Dencun đến gần, các altcoin layer 2 của Ethereum cũng sắp tăng giá.

Với bản nâng cấp này, Arbitrum có thể duy trì đà tăng giá của mình. ARB gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,40 USD vào ngày 12 tháng 1 và không có dấu hiệu chậm lại phần lớn do những tác động được dự đoán trước của Dencun. Với việc nâng cấp, nhiều người dùng có thể chuyển sang sử dụng Arbitrum như một giải pháp thay thế rẻ hơn để tương tác với Ethereum.

Thứ hai, OP cũng có tiềm năng phát triển đáng kể vì nó nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái “siêu chuỗi”.

Thứ ba, sau khi nâng cấp Dencun, IMX có thể thấy sự tăng tốc nhanh chóng trong quá trình phát triển trò chơi blockchain khi hiệu quả mạng tăng lên và trở thành một trong những đối thủ hàng đầu trong lĩnh vực GameFi. Điều này cho thấy tiềm năng tăng giá đáng kể.

Cuối cùng, nhìn vào MATIC, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,92 USD vào ngày 27 tháng 12 năm 2021. Nó vẫn thấp hơn 60% so với ATH. Nhưng với bản nâng cấp Ethereum Dencun 2, tất cả có thể thay đổi.”

Ethereum chuẩn bị đột phá về lưu trữ dữ liệu với DencunSource link

Comments (No)

Leave a Reply