Các chuyên gia nghĩ gì về sự điều chỉnh sau đợt tăng giá lớn của Bitcoin?


Bitcoin đã phá vỡ kỷ lục giá cao nhất mọi thời đại trên sàn giao dịch Coinbase và ngay lập tức chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh.

Bitcoin một lần nữa đạt mức kỷ lục trên Coinbase sau hơn hai năm. Tuy nhiên, sự hưng phấn chỉ tồn tại trong thời gian ngắn do BTC không thể duy trì được mức đỉnh trong thời gian dài.

Zaheer Ebtikar, người sáng lập quỹ tiền điện tử Split Capital, đã bình luận về tình hình này. 

Ebtikar cho biết: “Vì hầu hết tất cả những người mua Bitcoin hiện đang có lãi, nên rất có thể chúng ta sẽ thấy một số hoạt động chốt lời”.

Mức tăng kỷ lục đã làm dấy lên cảm giác FOMO (sợ bỏ lỡ) cho các nhà đầu tư. Stefan von Haenisch, người đứng đầu giao dịch tại OSL SG Pte, tin rằng “động lực hiện tại của các quỹ ETF giao ngay và xu hướng halviing sắp xảy ra cùng với việc phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại sẽ làm các nhà đầu tư chưa tham gia cảm thấy FOMO thực sự”.

Nathan McCauley, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Anchorage Digital, cho biết như sau về tình hình:

“Mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin đánh dấu một bước ngoặt đối với tiền điện tử. Các thể chế truyền thống từng đứng bên lề; ngày nay, họ có mặt ở đây với đầy đủ lực lượng với tư cách là động lực chính thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng trưởng.”

Bitcoin ETF có thể hạ bệ quyền lực tối cao của vàng không?Source link

Comments (No)

Leave a Reply