Cardano (ADA) khi nào giá sẽ đạt 1 USD?


Cardano (ADA) chạm mức ATH mới, cột mốc 2 USD đang rất gần

Những suy đoán xung quanh Cardano (ADA) đã bùng nổ, khi xem xét đợt tăng giá BTC ngoạn mục. Đợt tăng giá Bitcoin gần đây đã thúc đẩy các altcoin hàng đầu tăng vọt, bao gồm cả Cardano, đang giao dịch ở mức 0,68 USD. 

ADA tăng 9,92% trong 24 giờ qua, mang lại hy vọng cho những người đam mê tiền điện tử. Sự tiến triển vượt bậc của nó đã buộc các nhà đầu tư hy vọng rằng altcoin được chào hàng sẽ sớm chạm mốc 1 USD. 

Cardano đạt được đà thị trường

Với việc Bitcoin chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 64 nghìn đô la, các altcoin hàng đầu cũng tăng vọt cùng với BTC. Về cơ bản, Cardano đã tăng 4% vào thời điểm viết bài, cho thấy xu hướng tăng giá. 

Sự đi lên tích cực của Cardano cũng được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố. Hệ sinh thái ADA đã và đang nỗ lực hết mình để giữ cho Cardano luôn dẫn đầu trong các phát triển công nghệ. 

Công ty mẹ của Cardano, IOHK, gần đây đã tiết lộ Plutus V3 Engine để đưa hệ sinh thái của nó lên một tầm cao mới.

Tương tự, một báo cáo tích cực của Messari đã quan sát thấy việc áp dụng ADA đã ghi nhận sự gia tăng nhất quán như thế nào. 

“Giao dịch trung bình hàng ngày của Cardano tăng 10,9% theo quý. Tỷ lệ giao dịch trên địa chỉ hoạt động tăng trưởng đều đặn trong năm qua. Tỷ lệ Giao dịch/Địa chỉ hoạt động trong quý 4 là 1,60 đã tăng 9,2% theo quý và 45,0% theo năm.” Messari đã chia sẻ.

Khi nào ADA sẽ đạt 1 USD? 

Giá của tiền điện tử bị ảnh hưởng bởi nhiều lực lượng thị trường. Tuy nhiên, theo các nhà phân tích tại Changelly, ADA sẵn sàng giảm giá 0,98 USD vào ngày 1 tháng 3. 

“Phân tích của chúng tôi về các chỉ số kỹ thuật cho thấy tâm lý thị trường hiện tại là tăng-giảm 10%, với chỉ số Sợ hãi & Tham lam là 82 (tham lam cực độ).” Changelly chia sẻ.

Dữ liệu cũng cho thấy Cardano đã có 18/30 ngày xanh (60%) và biến động giá 8,07% trong 30 ngày qua. Nếu ADA tiếp tục tăng, tận dụng đà tăng trưởng của thị trường tiền điện tử hiện tại, nó có thể sớm chạm mốc 1 USD. 

Một nhà phân tích đáng chú ý tên là Ssebi đã chia sẻ cách Cardano cuối cùng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự để leo lên 0,67 USD. Nhà phân tích trước đó đã chia sẻ thông tin chi tiết thú vị về biểu đồ X. Ssebi lưu ý cách một mô hình cốc và tay cầm có thể xuất hiện trên biểu đồ hàng ngày của Cardano.

Mô hình cốc và tay cầm (Cup and Handle) thường được coi là mô hình tăng giá, biểu thị một xu hướng đi lên. 

Xem thêm: Dự đoán tương lai của Cardano (ADA) trong bối cảnh Bitcoin có đợt tăng giá mới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply