CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất


Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám đốc điều hành của công ty phát hành stablecoin lớn nhất, Ardoino ca ngợi Bitcoin thực sự có một không hai. Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng BTC là một đồng tiền điện tử có thể không bao giờ bị truất ngôi.

Nói chuyện với Cointelegraph , Ardoino lưu ý Bitcoin là “ví dụ duy nhất về một loại tiền tệ chỉ được cai trị bởi toán học mà về cơ bản không thể thay đổi”. Thực tế đó làm cho nó vắng mặt khỏi bất kỳ sự tập trung nào. Bất kể nỗ lực của những người cùng thời với mã thông báo, khía cạnh đó ngày càng trở nên khó tái tạo.

Giám đốc điều hành Tether cho biết Bitcoin vẫn là duy nhất

Thị trường stablecoin chắc chắn đã chứng minh được giá trị của nó trong những năm gần đây. Sự nổi bật của nó đã thu hút sự tham gia của các công ty như Ripple và các công ty khác. Cụ thể, các công ty này quan sát quỹ đạo tăng trưởng lớn của thị trường. Nhà phát hành stablecoin lớn nhất gần đây đã thảo luận về một tài sản đứng trên toàn bộ ngành.

Giám đốc điều hành của Tether đã thảo luận về lý do tại sao Bitcoin lại có đẳng cấp riêng. Đối với tài sản kỹ thuật số, sự phân cấp của chúng mang lại cho chúng sự hiếm có. Ngoài ra, nó không phải chịu nhiều cập nhật và thay đổi đến từ các nhà phát triển đang tìm cách luôn đi đầu trong thay đổi.

“Với các loại tiền tệ khác, bạn sẽ thấy rằng có một nhóm nhà phát triển đến hàng tháng. Họ sắp tung ra một bản phát hành phần mềm mới, họ có thể thay đổi chính sách tiền tệ, lạm phát, giảm phát và họ liên tục thay đổi mọi thứ,” Adoino nói.

Ngược lại, giám đốc điều hành cho biết BTC “là sự chắc chắn”. Ardoino cũng lưu ý rằng khó có tài sản nào vượt qua được nó. Chất lượng cơ sở hạ tầng của nó không thể được nhân rộng trong bối cảnh hiện tại. Đó là lý do tại sao tài sản này vẫn tồn tại trên thị trường trong một thời gian dài.

Điều đó không thay đổi vào năm 2024, nơi nó vẫn dẫn đầu ngành. Vào tháng 3 năm nay, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD.Source link

Comments (No)

Leave a Reply