Chỉ còn 28% nữa là đạt được cột mốc 1 USD


Các nhà phân tích tiền điện tử đang rất quan tâm đến X, đưa ra những dự đoán tích cực về thời điểm Cardano sẽ đạt mốc 1 đô la đáng thèm muốn của mình. Một nhà phân tích tên là Ssebi đã đưa ra một phân tích độc đáo, nhấn mạnh thực tế rằng tôi có thể sớm đạt được 1 USD. 

Ssebi đã chia sẻ cách Cardano được dự đoán sẽ tăng gấp 10 lần khi xét đến đà giá hiện tại của chu kỳ tăng giá của mùa giải.

Nhà phân tích dự đoán hành trình đạt 1 USD của Cardano

Ssebi đã đến X để chia sẻ phân tích ngắn gọn về mức tăng giá trong tương lai của Cardano. Nhà phân tích đáng chú ý đã chia sẻ một biểu đồ về X, phác thảo cách Cardano chỉ còn 28% nữa là đạt được mốc 1 đô la. 

Theo biểu đồ được chia sẻ, ADA dường như đã chạm mốc $ 0,78076. Theo Ssebi, nếu mùa tăng giá hiện tại vẫn tiếp diễn, sẽ không lâu nữa ADA sẽ chạm mốc 1 USD. 

Theo CoinMarketCap , ADA hiện đang giao dịch ở mức 0,76 USD, giảm 1,54% trong 24 giờ qua. Các số liệu thống kê tiết lộ thêm rằng đợt tăng giá hiện tại đã khiến Cardano tăng đột biến lần lượt 54% và 23% trong 30 và 7 ngày qua. 

Ssebi đã nhanh chóng chỉ ra một cái nhìn sâu sắc đáng chú ý khác, hay ADA. Nhà phân tích đã chia sẻ cách ADA sẵn sàng đạt được động lực gấp 10 lần trong mùa tăng giá này. 

“Vòng tròn màu xanh là nơi $ADA ở chu kỳ cuối cùng khi $BTC phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại. $ADA đã tăng 17 lần từ thời điểm đó lên mức ATH của nó. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy chu kỳ này tăng khoảng 10 lần so với mức giá hiện tại.” Sebi đã tweet

Con đường khó khăn cho ADA?

Đợt tăng giá hiện tại dường như đặc biệt ưu ái các đồng meme và altcoin, thúc đẩy chúng đạt mức cao mới mọi thời đại. 

Một diễn biến mới đã thu hút sự chú ý của công chúng: Dogecoin dường như đã vượt qua Cardano về mặt vốn hóa thị trường. 

Tuy nhiên, bất chấp những biến động, Cardano vẫn giữ vững lập trường của mình. Hoạt động và địa chỉ mạng ADA tăng đột biến báo hiệu một tương lai đầy hứa hẹn cho Cardano, nơi tiền điện tử có thể sớm phá vỡ các cột mốc quan trọng mới. 

Xem thêm: Đây là lý do tại sao token AI tăng đáng kinh ngạc 257% 

Source link

Comments (No)

Leave a Reply