Coinbase tiếp tục mắc lỗi hiển thị sai số dư tài khoản khách hàng


Tài khoản của một số khách hàng Coinbase bất ngờ hiển thị sai số dư giữa lúc Bitcoin đang quay về tái chinh phục đỉnh cũ.

Coinbase tiếp tục mắc lỗi hiển thị sai số dư tài khoản khách hàng. Ảnh: CoinGape

Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ, lại lần nữa xảy ra tình trạng hiển thị sai số dư tài khoản khách hàng. Một số người dùng đã hết sức lo lắng khi chứng kiến tài khoản của mình bỗng nhiên “về 0” hoặc sụt giảm mạnh.

Ngay khi tìm thấy sự cố, Coinbase đã lên tiếng trấn an, khẳng định tài sản của người dùng vẫn còn nguyên.

“Hãy yên tâm, tiền của bạn vẫn an toàn. Chúng tôi đang điều tra vấn đề và sẽ sớm cập nhật thông tin. Giao dịch cũng sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian này.”

Sau hơn 3 giờ đồng hồ, Coinbase thông báo đã tiến hành khắc phục sự cố trên. Song, một vài người dùng tiếp tục phàn nàn bên dưới phần bình luận.

Trong khi chỉ cách đây một tuần, nền tảng đã gặp phải trục trặc tương tự khiến nhiều người nơm nớp lo sợ. Thời điểm đó, CEO Coinbase là ông Brian Armstrong khẳng định đây chỉ là lỗi do lưu lượng truy cập tăng đột biến, khi Bitcoin vừa vượt qua mốc 60.000 USD lần đầu tiên sau hai năm. Armstrong nói:

“Truy cập tăng vọt vì người dùng đổ xô giao dịch Bitcoin vào ngày 28/02, khi giá tiền số tăng nhanh lên 64.000 USD, khiến cơ sở hạ tầng của chúng tôi bị quá tải.”

Ra đời vào năm 2012, Coinbase là nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Mỹ và thứ hai thế giới, chỉ xếp sau Binance về khối lượng giao dịch. Đây cũng là sàn tiền số đầu tiên được niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ.

Bên cạnh vị thế thống lĩnh thị trường Hoa Kỳ, Coinbase còn đóng vai trò là đơn vị giám sát của hầu hết ETF Bitcoin spot vừa ra mắt đầu năm nay, nhân tố đang hút lượng vốn khổng lồ góp phần thúc đẩy giá Bitcoin hiện nay.

Đồng coin được ví là đầu tàu của ngành tiền mã hóa vừa đạt mốc giá cao nhất kể từ cuối năm 2021 khi lên mức 68.700 USD và hiện chỉ cách đỉnh cũ 300 giá.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply