Covalent (CQT) hợp tác với Movement Labs, cung cấp khả năng tiếp cận dữ liệu blockchain cho hệ sinh thái M2


Covalent (CQT) hợp tác với Movement Labs, cung cấp khả năng tiếp cận dữ liệu blockchain cho hệ sinh thái M2

Covalent (CQT), đơn vị cung cấp dữ liệu hàng đầu ngành blockchain, thông báo thiết lập quan hệ hợp tác với nền tảng M2 của Movement Labs, giải pháp Move-EVM (MEVM) sử dụng zk-Rollups đầu tiên trên Ethereum. Sự hợp tác này đề cao tầm quan trọng của việc có sẵn dữ liệu thời gian thực và các công cụ truy vấn dữ liệu cung cấp bởi Unified API của Covalent và GoldRush Kit đối với hệ sinh thái Movement. Việc có thêm những công cụ này sẽ tái định nghĩa khả năng tiếp cận dữ liệu cho nhà phát triển trong hệ sinh thái M2 nói riêng và Move nói chung.

Trọng tâm của mối quan hệ hợp tác là Unified API của Covalent, công cụ trích xuất dữ liệu blockchain theo thời gian thực và có thể truy vấn được cả lịch sử. Đóng vai trò làm cổng kết nối, Unified API sẽ mang đến nhiều công dụng cho M2 của Movement Labs, bao gồm chuẩn hóa các giao dịch để có thể dễ dàng được đọc bởi người dùng phổ thông, truy vấn dữ liệu tốc độ cao và mở rộng quy mô hạ tầng.

Bộ công cụ Gold Rush Kit là một điểm nhấn khác khi mang đến giao diện thân thiện để mô hình hóa dữ liệu blockchain trong hệ sinh thái Movement Labs, giúp người sử dụng dễ dàng xem lại lịch sử trên đây.

David Teo, Quản lý mảng Tăng trưởng và Khách hàng tại Covalent, cho biết:

“M2 là một zk-Rollup trên Ethereum, sử dụng ngôn ngữ lập trình Move, mang thế hệ ngôn ngữ lập trình tiếp theo đến Ethereum. Chúng tôi vinh dự được hỗ trợ Movement Labs trong sứ mệnh phổ biến ngôn ngữ Move để ngăn chặn rủi ro tấn công và mở khóa khả năng xử lý song song vô hạn.”

Nền tảng M2 của Movement Labs được kỳ vọng sẽ trở thành bước phát triển vượt bậc tiếp theo của công nghệ blockchain, kết hợp giữa tốc độ, độ bảo mật và hiệu năng hoạt động. Với sự kiện triển khai layer-2 đầu tiên sử dụng ngôn ngữ Move trên Ethereum, M2 sẽ mở khóa những tiềm năng mới, giảm thiểu chi phí giao dịch, thể hiện triết lý xây dựng của Movement Labs và chuẩn hóa hiệu năng blockchain.

Quan hệ đối tác chiến lược này định vị Covalent như một chất xúc tác thúc đẩy sự phát triển của Movement, cung cấp cho nền tảng khả năng tận dụng tối đa sự giàu có của dữ liệu blockchain lịch sử để nâng cao tính bảo mật và khả năng mở rộng. Cùng nhau, Movement Labs và Covalent được thiết kế để thúc đẩy khả năng tương tác toàn diện hơn và đảm bảo khả năng truy cập công cụ bền vững trong bối cảnh đang phát triển của Web3.

 

Về Covalent

Covalent (CQT) là lớp dữ liệu cho blockchain, giúp hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới xây dựng nền kinh tế mới. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 200 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng bản ghi Wayback Machine cho Ethereum.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Discord | Telegram | Blog | API Guides

Về Movement Labs

Movement Labs đang xây dựng công cụ và hạ tầng để cải thiện bảo mật và hiệu năng của các mạng lưới phân tán. Tập trung vào sự an toàn của hợp đồng thông minh và khả năng mở rộng của công nghệ blockchain, Movement Labs nỗ lực thúc đẩy các công dụng mới trong nền kinh tế phi tập trung nhờ tính bảo mật và hiệu suất của Ngôn ngữ lập trình Move. Giao thức mở của dự án được thiết kế để trao quyền cho các nhà phát triển cũng như người dùng, thúc đẩy một môi trường blockchain an toàn và dễ tiếp cận hơn.

Theo dõi Movement Labs trên Twitter/X | Discord | Telegram

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply