Dan Gambardello dự báo tên lửa Cardano đã được kích hoạt khiến giá ADA sẽ bùng nổ


Nhà phân tích Dan Gambardello cho rằng tín hiệu phóng tên lửa của ADA đã được kích hoạt khi đồng này đã tăng 14,59% trong vòng 24 giờ qua.

Nhà phân tích nổi tiếng Dan Gambardello, đã lập luận rằng cuối cùng tín hiệu của Cardano về việc phóng tên lửa lên mức cao chưa từng thấy đã được kích hoạt.

Gambardello đã đưa ra tuyên bố táo bạo này trong một phân tích gần đây về biểu đồ thị trường Cardano, lưu ý rằng tài sản này đã thiết lập một mô hình tương tự đến mô hình tăng giá vào năm 2020.

Tại thời điểm ông Gambardello đăng bài, ADA đã phát triển bùng nổ trong vòng 24 giờ qua từ mức thấp 0,6641 USD lên mức cao nhất là 0,761 USD.

Quỹ đạo này phản ánh mức tăng 14,59% khi những người tham gia thị trường giao dịch hơn 1.318.677.166 USD ADA trong 24 giờ qua. Hơn nữa, mức tăng trong 24 giờ này đã đưa hiệu suất một tuần của Cardano tăng đáng kể 25% từ 0,5854 USD.

Giữa hiệu suất đáng khen ngợi này, nhà phân tích Dan Gambardello cho rằng ADA có thể sắp đạt mức cao nhất mọi thời đại. Ông đã dẫn chứng cho lập luận của mình bằng việc phân tích những điểm tương đồng giữa quỹ đạo hiện tại của ADA trên biểu đồ hàng tuần và quỹ đạo của nó tại tháng 12 năm 2020.

Trong phân tích ngày hôm qua, Gambardello đã nhấn mạnh cấu trúc tăng giá được quan sát vào cuối năm 2020, cấu trúc này xuất hiện trở lại sau đợt tăng giá gần đây của ADA.

Tuy nhiên, Gambardello đã nêu ra hai điều kiện để sự tăng giá trên xuất hiện trở lại, một trong số đó liên quan đến giá trị tài sản đang có xu hướng tăng lên.

Nhà phân tích tin rằng động thái tăng như vậy có thể đóng vai trò là tín hiệu cuối cùng cho đợt phục hồi Cardano hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Trong bài viết, Gambardello bày tỏ sự hài lòng khi đã xuất hiện đợt tăng giá, ông cho rằng suy đoán của mình có vẻ sẽ đúng vì ADA đã duy trì mức giá trên ngưỡng 0,74 USD.

Theo Gambardello, nếu Cardano và thị trường tiền điện tiếp tục quỹ đạo tăng giá, mục tiêu ngắn hạn cho ADA là khoảng 1,5 USD.

Dự đoán tương lai của Cardano (ADA) trong bối cảnh Bitcoin có đợt tăng giá mới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply