DEXTools (DEXT) là gì? – Phân tích số liệu DEX trên nhiều blockchain


DEXTools là công cụ hỗ trợ người dùng phân tích và theo dõi tài sản crypto trên các sàn DEX của nhiều blockchain theo thời gian thực. Vậy DEXTools có gì đặc biệt? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

DEXTools (DEXT) – Công cụ phân tích số liệu DEX trên nhiều blockchain

DEXTools là gì?

DEXTools là công cụ hỗ trợ phân tích và theo dõi tài sản tiền mã hoá trên các sàn DEX của nhiều blockchain theo thời gian thực. DEXTools cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng theo dõi, phân tích các thông tin về giá cả, khối lượng giao dịch, thanh khoản và các chỉ số khác trên các sàn DEX.


DEXTools là gì?

DEXTools bắt đầu như một dự án cơ sở để giám sát IDEX nhưng đã nhanh chóng tăng lượng người theo dõi nhờ việc tập trung hỗ trợ nhiều DEX trên nhiều blockchain khác nhau. 

Ngoài ra, DEXTools là dự án hướng đến cộng đồng khi người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng miễn phí. Bên cạnh đó, một số sáng kiến cải tiến được DEXTools phát triển dựa trên phản hồi của cộng đồng như sẽ sớm được ra mắt là DEXT Force Governance và DEXT Force Ventures.

Bạn có thể quan tâm:  

Các tính năng chính của DEXTools

Pair Explorer

Đây là tính năng cho phép người dùng theo dõi thông tin của các cặp token trên nhiều blockchain theo thời gian thực bao gồm: lịch sử giao dịch, biểu đồ giao dịch, khối lượng giao dịch,… Pair Explorer được xây dựng giống như TradingView khi người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉ báo để phân tích biểu đồ trực tiếp trên DEXTools.


Giao diện tính năng Pair Explorer trên DEXTools

Ngoài ra, DEXTools còn tạo ra điểm số cho các cặp token có thể giúp nhà đầu tư tránh được những token scam.

Điểm số đánh giá cặp token

Live New Pairs

Đây là tính năng hiển thị các cặp token mới được niêm yết trên các sàn DEX của nhiều blockchain theo thời gian thực. Người dùng có thể sắp xếp các tiêu chí theo nhu cầu cá nhân để tiện lợi trong việc theo dõi và phân tích các cặp token.


Giao diện tính năng Live New Pair trên DEXTools

Big Swap Explorer

Đây là tính năng cho phép người dùng theo dõi các giao dịch có giá trị lớn trên sàn DEX từ những “cá voi” trên thị trường. Khi theo dõi các giao dịch có giá trị lớn, người dùng có thể phân tích từ đó đưa ra chiến lược giao dịch hợp lý cho bản thân.


Giao diện tính năng Big Swap Explorer trên DEXTools

Multichart

Đây là tính năng cho phép người dùng có thể theo dõi nhiều biểu đồ giá của các cặp token trong cùng 1 giao diện và họ có thể theo dõi tối đa 10 cặp token cùng 1 lúc.


Giao diện tính năng Multichart trên DEXTools 

Multiswap

Đây là tính năng cho phép người dùng trực tiếp swap nhiều token trên các DEX có thanh khoản cao như Uniswap, SushiSwapPancakeSwap trên 1 giao diện.


Giao diện tính năng Multiswap trên DEXTools

Stats 

Đây là tính năng cho phép người dùng kiểm tra top những đồng token được chú ý nhiều trên các DEX của nhiều blockchain khác nhau.


Giao diện tính năng Stats trên DEXTools 

Điểm nổi bật của DEXTools

Các công cụ phân tích thị trường đa dạng: DEXTools cung cấp các công cụ để giúp người dùng phân tích thông tin về giá cả, khối lượng giao dịch, thanh khoản,… theo thời gian thực trên các sàn DEX của nhiều blockchain khác nhau.

Hỗ trợ nhiều sàn DEX: DEXTools hỗ trợ nhiều sàn DEX bao gồm Uniswap, SushiSwap, PancakeSwap,… Điều này giúp người dùng có thể tiếp cận với nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau.

Cập nhật thông tin thị trường nhanh chóng: DEXTools cung cấp dữ liệu thị trường được cập nhật liên tục, nhanh chóng giúp người dùng theo dõi và đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Dễ sử dụng và tích hợp: DEXTools được thiết kế để dễ sử dụng và tích hợp với các sàn DEX khác nhau. DEXTools cũng cung cấp một giao diện thân thiện và trực quan dành cho người dùng để dễ sử dụng.

Thông tin cơ bản về token DEXT

Các thông số cơ bản của token DEXT

Tên token 

DEXTools

Token

DEXT

Blockchain

Ethereum, BNB Chain

Chuẩn token

ERC-20, BEP-20

Hợp đồng

Ethereum: 0xfb7b4564402e5500db5bb6d63ae671302777c75a

BNB Chain: 0xe91a8d2c584ca93c7405f15c22cdfe53c29896e3

Công dụng token

Tiện ích

Tổng cung

200.000.000 DEXT

Cung lưu hành

85.419.978 DEXT

Phân bổ token

Hiện tại, DEXTools không công bố thông tin về việc phân bổ token. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất. 

DEXT token dùng để làm gì?

DEXT là token tiện ích giúp người dùng có thể sử dụng được nhiều tính năng trên DEXTools. Tiện ích sẽ được tăng dần theo số lượng DEXT mà người dùng nắm giữ như sau: 


Thanh toán DEXTools

Người dùng không nắm giữ token: Sử dụng các tính năng miễn phí có sẵn trên DEXTools như Pair Explorer, Multichart, Multiswap,…

Người dùng nắm giữ 1.000 DEXT (Standard): Sử dụng các tính năng miễn phí và được mở rộng thêm 7 tính năng khác bao gồm: Bot báo giá qua Telegram và mail, kiểm tra thông tin ví (Wallet info), tham gia group private dành cho người dùng Standard,…

Người nắm giữ 100.000 DEXT (Premium): Sử dụng các tính năng miễn phí và dành cho cả người dùng Standard. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng thêm 5 tính năng khác bao gồm: Nhận các thông tin độc quyền, tham gia group private dành cho người dùng Standard, tham gia quản trị nền tảng,…

Nhà đầu tư có thể giao dịch token DEXT ở đâu?

Hiện tại, nhà đầu tư có thể giao dịch token DEXT tại:

– Sàn CEX: CoinbaseCoinEx.

Sàn DEX: Uniswap v2, PancakeSwap v2 (BNB Chain) và KyberSwap Classic (BNB Chain).

Nhà đầu tư có thể lưu trữ token DEXT ở ví nào? 

DEXT là token với tiêu chuẩn ERC-20, BEP-20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các loại ví như MetaMask, Trust Wallet, Coin98 Wallet… Để thuận tiện cho việc giao dịch, nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ DEXT trên ví của các sàn giao dịch niêm yết token này.

Lộ trình phát triển

Q1/2023

 • Tích hợp Multiversx Blockchain (trước đây là Elrond).

 • Thêm tính năng Embed Chart Widget.

 • Tham gia Block World Tour Event 2023.

 • Tổ chức AMA trên Binance Live.

 • Hợp tác chiến lược với FLOKI.

 • Tham gia sự kiện với Mobile World Congress với BitBase.

 • Được kiểm toán bởi GoPlus Security.

 • Hỗ trợ giao dịch trên Curve Finance.

 • Đốt 3 triệu DEXT và thêm Burn Dashboard.

 • Giao diện mới của Holders Tab trong Pair Explorer.

Q2/2023

 • Tích hợp PancakeSwap V3.

 • Nhóm Telegram độc quyền mới dành cho những người nắm giữ 1000 token DEXT.

 • Hỗ trợ cho ngôn ngữ Hindi.

 • Người dùng có thể bỏ phiếu trong Pair Explorer.

 • Ra mắt trang web mới.

Q3/2023

 • Ra mắt trình mô phỏng giao dịch.

 • Giao diện mới cho Token Detail.

 • Ra mắt website mới cho DEXTools Academy.

Q4/2023

 • Tích hợp thêm blockchain mới .

 • Cải tiến tính năng tích điểm của người dùng.

 • Ra mắt DEXT AMM.

 • Cải tiến những phản hồi của cộng đồng.

 • Ra mắt tính năng quản trị. 

 • DEXT Launchpad.

Đội ngũ phát triển

Những thành viên nổi bật trong đội ngũ phát triển của DEXTools bao gồm:

Javier Palomino: Co-Founder và CEO tại DEXTools.

Frederic Fernandez: Co-Founder và CMO tại DEXTools.

Pablo Ojanguren: CTO tại DEXTools.

Các nhà đầu tư và đối tác

Đối tác của DEXTools có thể kế đến như Coinbase, FLOKI, Kyber Network, 1inch,…


OKX Ventures đầu tư vào dự án DEXTools

Ngoài ra, vào tháng 02/2024, DEXTools vừa nhận được sự đầu tư từ OKX Ventures. Điều này thúc đẩy hợp tác giữa hai bên, mở ra cơ hội phát triển mới và tăng cường sức mạnh của DEXTools trong lĩnh vực phân tích DeFi.

Tổng kết

DEXTools là công cụ hỗ trợ người dùng phân tích và theo dõi tài sản tiền mã hoá trên các sàn DEX của nhiều blockchain theo thời gian thực. DEXTools cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng theo dõi, phân tích các thông tin về giá cả, khối lượng giao dịch, thanh khoản và các chỉ số khác trên các sàn DEX.

Ngoài ra, DEXTools có những điểm nổi bật như cung cấp nhiều tính năng đa dạng với dữ liệu được hiển thị theo giời gian thực, hỗ trợ nhiều sàn DEX và giao diện thân thiện với người dùng. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về DEXTools để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!Source link

Comments (No)

Leave a Reply