Dogecoin tăng vọt khi cá voi chuyển 200 triệu DOGE từ Robinhood sang ví không xác định


Dogecoin đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ sau một thời gian suy thoái trong lĩnh vực tiền điện tử rộng lớn nhờ vào hoạt động của cá voi.

Mới đây, sự chuyển động đáng kinh ngạc của 200 triệu Dogecoin từ Robinhood sang một ví không xác định đã thúc đẩy sự tăng giá mới nhất của DOGE.

Ngay sau đó, giá của Dogecoin đã vượt mốc 0,18 USD, khiến cộng đồng có niềm tin tích cực về khả năng đạt mốc 1 USD của memecoin hàng đầu này.

Theo Whale Alert, sự tăng trưởng mạnh mẽ của DOGE được thúc đẩy bởi hai giao dịch khổng lồ với tổng giá trị khoảng 35,35 triệu USD.

Nền tảng theo dõi này ghi nhận một ví bí ẩn đã nhận được 199,27 triệu DOGE thông qua hai giao dịch trong vòng 24 giờ qua. Giao dịch đầu tiên với việc mua lại 100 triệu DOGE, trị giá 17,77 triệu USD, từ Robinhood.

Sau đó, một giao dịch riêng biệt khác với 99,27 triệu DOGE, trị giá 17,68 triệu USD, đã được mua từ cùng một sàn giao dịch.

Cộng đồng tiền điện tử rất vui mừng về khả năng phục hồi của Dogecoin và ý nghĩa của nó đối với các biến động thị trường trong tương lai. Các giao dịch gần đây đã góp phần đáng kể vào tâm lý lạc quan của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, sự kiện Halving Bitcoin sắp tới, mọi người dự đoán các đồng meme như Dogecoin sẽ có đợt tăng giá đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức 0,1834 USD, chứng kiến sự tăng trưởng 4,43% trong 24 giờ qua.

3 đồng tiền hàng đầu cần chú ý trong tháng 4 để có lợi nhuận tối đa

Source link

Comments (No)

Leave a Reply