dYdX mang 60 triệu USD token lên Stride staking


dYdX đưa 20 triệu token dYdX, trị giá khoảng 60 triệu USD, vào staking với dịch vụ của Stride.

dYdX mang 60 triệu USD token lên Stride staking. Ảnh: CoinDesk

Cộng đồng sàn phái sinh phi tập trung dYdX đã thông qua đề xuất staking 20 triệu token DYDX, khoảng 60 triệu USD theo giá hiện tại, với nền tảng Stride. Khởi xướng này nhằm tăng cường an ninh cho mạng lưới và đa dạng danh mục tài sản của dự án.

Theo xác nhận từ dYdX, nền tảng đã staking 20 triệu DYDX vào 26 vallidator hàng đầu trên Stride.

Lãi suất từ hoạt động staking được tính bằng USDC, sau đó tự động tích lũy thêm nhiều DYDX hơn cho người tham gia. Nhà sáng lập dYdX Antonio Juliano giải thích rằng lãi suất tạo ra sẽ liên tục được sử dụng để mua DYDX và trả về lại cho kho bạc dự án.

Trong một cuộc bỏ phiếu với 81% cử tri tham gia, đề xuất trên đã được thông qua với tỷ lệ ủng hộ là 91%. Tuy nhiên, vẫn có một số người tỏ ra không đồng tình, cho rằng quyết định này có thể làm giảm lợi suất lợi nhuận hàng năm (APY) của dYdX, khiến cho token này trở nên ít hấp dẫn hơn trong mắt nhà đầu tư mới.

Mặt khác, Stride lại hoan nghênh đề xuất này và đề nghị chỉ thu phí 7,5%, giảm 2,5% so với mức phí thông thường là 10%.

Gần đây, dYdX còn công bố kế hoạch thành lập pháp nhân mới tại Quần đảo Cayman, như một phản ứng “tự vệ” trước áp lực pháp lý đang đè nặng lên phân mảng DeFi tại Hoa Kỳ.

Giá token DYDX trong thời gian qua đã tăng trưởng từ 2.5 USD lên 4.5 USD, trước khi bị điều chỉnh về vùng 3 USD ở thời điểm thực hiện bài viết.

Đồ thị 1D của cặp DYDX/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:15 AM ngày 08/04/2024

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Source link

Comments (No)

Leave a Reply