Giá BNB đạt mức cao nhất trong 2 năm


Bất chấp những thất bại của Binance với các cơ quan quản lý, BNB vẫn đạt được mức cao nhất trong 2 năm ở mức 489,50 USD.

BNB đã tăng 62% trong 30 ngày sau khi đạt mức cao nhất trong 2 năm vào ngày 8 tháng 3 ở mức 489,50 USD. Điều này có thể được thúc đẩy bởi lợi nhuận trên thị trường rộng lớn hơn, nhưng nó đã củng cố BNB trở thành loại tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, ngoại trừ stablecoin. Một số nhà giao dịch dự đoán rằng việc BNB phá vỡ trên 500 USD là điều không thể tránh khỏi, nhưng liệu đà tăng này có thể được duy trì?

Tương lai của Binance và CZ có thể tác động tiêu cực đến giá BNB

Nhiều nhà đầu tư nghi ngờ BNB mức giá này khi đặc biệt là sau khi người sáng lập và cựu Giám đốc điều hành Binance Changpeng “CZ” Zhao ký thỏa thuận nhận tội với tòa án liên bang Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2023 vì đã cho phép người dùng sàn giao dịch tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp chuyển “tiền bị đánh cắp” thông qua trao đổi. Vào thời điểm đó, CZ đã đồng ý từ chức Giám đốc điều hành, gây nghi ngờ về tương lai của token BNB vì một phần giá trị của nó bắt nguồn từ hệ sinh thái sàn giao dịch Binance.

Phiên tòa xét xử CZ vẫn đang chờ tuyên án, nhưng việc Binance giải quyết với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) vào tháng 12 năm 2023 đã giúp giảm bớt sự không chắc chắn về tương lai của BNB. Binance được ủy quyền thực hiện cơ cấu quản trị doanh nghiệp chính thức, bao gồm các ủy ban tuân thủ và kiểm toán. Trong khi đó, CZ được lệnh ở lại Mỹ cho đến ngày tuyên án.

Đọc thêm: Binance Labs kết thúc mùa thứ 6: Điểm danh những cái tên tiềm năngSource link

Comments (No)

Leave a Reply