Goldman Sachs đã thêm ETF Bitcoin spot của BlackRock


Ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs cung cấp khoản vay đầu tiên hỗ trợ bằng Bitcoin

Goldman Sachs đã được thêm vào quỹ ETF Bitcoin giao ngay của công ty quản lý tài sản BlackRock với tư cách là người tham gia được ủy quyền. Công ty cũng đặt tên cho UBS Securities, Citigroup Global Markets và Citadel Securities vào vai trò tương tự theo hồ sơ pháp lý được thực hiện hôm thứ Năm.

Sự phát triển tiếp tục chứng kiến ​​các tổ chức tài chính truyền thống tham gia vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Các công ty khác nhau này đang tìm cách gia nhập vào sự phổ biến ngày càng tăng và thành công của lựa chọn đầu tư của BlackRock đã được phê duyệt vào tháng 1 năm nay.

Goldman Sachs và những người tham gia được ủy quyền khác được chỉ định cho Bitcoin ETF của BlackRock

Kể từ đầu năm, Bitcoin ETF đã thống trị các cuộc thảo luận trong lĩnh vực tài chính. Các sản phẩm đầu tư đã mở ra cuộc đối thoại xung quanh các loại tiền kỹ thuật số và đẩy Bitcoin trở thành tâm điểm chú ý. Hơn nữa, nó đã khiến BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.000 USD vào tháng 3.

Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính truyền thống đang tìm kiếm cơ hội thâm nhập vào lĩnh vực này. Sau đó, Goldman Sachs nằm trong số đó, vừa được thêm vào Spot Bitcoin ETF của BlackRock với tư cách là người tham gia được ủy quyền. Cụ thể, nó đã được thêm vào cùng với năm công ty nổi bật khác.

ETF cũng bổ sung thêm UBS, Citigroup, Citadel Security và ABN AMRO Clearing USA vào vai trò tương tự. Người tham gia được ủy quyền, thường được gọi là AP, thường là các tổ chức tài chính lớn vừa tạo và mua lại cổ phần trong một quỹ ETF được chỉ định.

Quá trình tổng thể rất quan trọng đối với ETF, đảm bảo tính thanh khoản và độ chính xác về giá cho thị trường. Nhà phân tích Eirch Balchunas của Bloomberg lưu ý rằng điểm thu được lớn nhất từ ​​sự phát triển này là sự bao gồm của các tổ chức này. Cụ thể, ông tuyên bố rằng “các công ty lớn hiện muốn có một phần hành động” và được nhìn nhận trong toàn ngành là ổn.Source link

Comments (No)

Leave a Reply