Guru Network là gì? Tìm hiểu về Layer 3 kết hợp Web3 và AI


AI và Web3 là hai khái niệm luôn tồn tại song hành và sở hữu những điểm chung nhất định mang tính chiến lược. Hiểu được điều đó, các dự án như Guru Network ra đời nhằm mang đến cho thị trường tiền mã hoá một sự kết hợp mới, ứng dụng triệt để tính năng của cả 2 lĩnh vực và tạo ra những kết quả hữu ích. Vậy Guru Network là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.


Guru Network (GURU) là gì? Tìm hiểu về Layer 3 kết hợp Web3 và AI

Guru Network là gì?

Guru Network là một Layer 3 cho phép các dapp và người dùng phổ thông liên kết các hoạt động Web3 và các đơn vị AI vào những tác vụ thường ngày của họ, từ đó, người dùng cũng như các dapp có thể nhận được phần thưởng dựa trên các các hoạt động của mạng lưới.

DexGuru đã phát triển một công cụ dành riêng cho developer và đặt nó vào trong Guru Enlightenment Network. Việc này nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến nhu cầu điều phối các hoạt động multichain để giải pháp của Guru Network được triển khai trên 18 blockchain khác nhau.

Sản phẩm này sẽ bao gồm: Guru Block Explorer, Data Warehouse, bên cạnh đó, thành tố cốt lõi thực hiện các hoạt động của Guru Developer Toolset là Flow Orchestrator. Tiền thân của nó là một bộ công cụ nội bộ dành riêng cho các các hoạt động BBPA (Blockchain Business Process Automation) sử dụng tiêu chuẩn BPMN (Business Process Management and Notation).

Có thể bạn quan tâm:

Cấu trúc và thành phần của Guru Network

Như đã đề cập ở trên, Guru Network sẽ mở rộng và phi tập trung hoá mạng lưới bằng cách thêm Flow Orchestrator và Data Warehouse vào cấu trúc hoạt động.

  • Tạo một môi trường mà trong đó tập hợp toàn bộ các công cụ BBPA và được triển khai dưới dạng Engine SC và BBPM Process Definition Factory SC. Những smart contract này sẽ được triển khai và đồng bộ hóa trên toàn bộ các engine.

  • CCIP (Cross-Chain Interoperability Protocol) sẽ được sử dụng để điều phối các hoạt động multichain tách biệt hoàn toàn với các mô hình Flow Orchestrator được sử dụng trong nội bộ đội ngũ của Guru Network.

Thông tin cơ bản về token GURU

Tên token 

Guru Network Token

Token

GURU

Blockchain

Ethereum

Chuẩn token

ERC-20

Hợp đồng

Ethereum: 0x525574c899a7c877a11865339e57376092168258

Tổng cung

1,000,000,000 GURU

Cung lưu hành

Đang cập nhật…

Tỷ lệ phân bổ token GURU


Tỷ lệ phân bổ token GURU

Token GURU dùng để làm gì?

Token GURU là native token của Guru Network và sẽ có những công dụng như sau:

  • CSR: Chia sẻ doanh thu với những người đóng góp sớm.

  • Staking: Trả thưởng cho những người stake vào mạng lưới.

  • DeFi Ecosystem: Hỗ trợ các tính năng liên quan đến tài chính như lending, borrowing và yield farming.

Lộ trình phát triển

  • Phase 1: Listing token GURU.

  • Phase 2: Triển khai GURU Framework dành cho các dự án thuộc hệ sinh thái và testnet.

  • Phase 3: Triển khai GURU Network Mainnet.

  • Phase 4: Ra mắt Flow Orchestrator, CSR, AI Models.

Nhà đầu tư

Tính đến thời điểm viết bài, Guru Network đã huy động được tổng cộng 6 triệu USD từ các quỹ đầu tư như: Shima Capital, HTX Ventures, Wintermute, Impossible Finance, Mirana, Legos Capital, Bitscale, The Lao, Lemni Scap, Stake Capital, Divergence.

Tổng kết

Bên trên là toàn bộ thông tin về Guru Network và những điều mà dự án này sẽ mang đến cho thị trường trong thời gian sắp tới. Thông qua bài viết, hy vọng Coin68 đã cung cấp cho người đọc những góc nhìn tổng quan nhất về Guru Network cũng như tiềm năng của dự án này trong tương lai.

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!Source link

Comments (No)

Leave a Reply