Hàn Quốc tung ra quy định mới về việc niêm yết token trên sàn giao dịch


Cơ quan tài chính Hàn Quốc đang đưa ra các quy định mới để ngăn chặn sự cố hack và các lỗ hổng bảo mật.

Các cơ quan tài chính Hàn Quốc đang chuẩn bị công bố các hướng dẫn mới nhằm áp đặt các quy định chặt chẽ hơn đối với việc niêm yết token trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung.

Theo báo cáo, các hướng dẫn sắp tới được thiết lập nhằm không cho phép các dự án từng bị hack và chưa giải quyết các lỗ hổng bảo mật được liệt kê trên các sàn giao dịch.

Hơn nữa, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) tại Hàn Quốc có thể yêu cầu các dự án nước ngoài công bố các sách trắng được thiết kế riêng cho thị trường Hàn Quốc để đảm bảo việc niêm yết của họ trên các sàn giao dịch trong nước.

Để thúc đẩy tính minh bạch và bảo vệ nhà đầu tư, các hướng dẫn cũng có thể yêu cầu các sàn giao dịch loại bỏ tiền điện tử khỏi nền tảng của họ nếu nhà phát hành không tiết lộ đầy đủ thông tin quan trọng.

Điều này bao gồm các trường hợp số liệu lưu hành thực tế khác với số tiền đã kê khai.

Hàn Quốc là một trong những thị trường tiền điện tử sôi động nhất trên thế giới. Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, là một trong số đó, với khối lượng giao dịch giao ngay hơn 221 tỷ USD chỉ trong tháng 3, chiếm khoảng 9% khối lượng giao ngay toàn cầu.

Hàn Quốc chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng đột biến ở 5 altcoin nàySource link

Comments (No)

Leave a Reply