Hệ sinh thái blockchain gaming Crystal Fun gọi vốn 5 triệu USD, ra mắt testnet tựa game AAA OUTER


Ngày 20/02/2024 đã đánh dấu bước tiến quan trọng của Crystal Fun – một hệ sinh thái và studio game phi tập trung, đã thành công trong việc huy động 5 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên (seed round) tại Singapore.

Hệ sinh thái blockchain gaming Crystal Fun gọi vốn 5 triệu USD, ra mắt testnet tựa game AAA OUTER

Vòng đầu tư có sự tham gia của các tổ chức hàng đầu như Kucoin Ventures, Actoz Soft, Waterdrip Capital, Comma3 Ventures, Stratified Capital, Cypher9 Ventures, Aelf Ventures, W Labs và Masvers, thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ từ cộng đồng và nhà đầu tư vào kế hoạch đầy triển vọng của Crystal. Số tiền huy động được sẽ sử dụng cho sản xuất và vận hành 4 tựa game: OUTER, Endless War, StarFall và Survivor.

Vòng đầu tư này được dự kiến sẽ đẩy nhanh tiến độ phát triển của OUTER – tựa game 3A MMORPG độc đáo của Crystal Fun. OUTER mở ra một bức tranh sinh động về khám phá vũ trụ, giới thiệu chủ đề mới cho trải nghiệm game Web3, với gameplay phức tạp và cấu trúc kinh tế tỉ mỉ. 

Tham gia vào hành trình thú vị của OUTER

Quá trình phát triển game sử dụng Unity và tận dụng hệ thống vật liệu PBR. OUTER tạo ra một bức tranh vô cùng chân thực về vũ trụ, đầy đủ hành tinh và hệ thống sao. Trò chơi hứa hẹn sự tự do chưa từng có trong một thế giới mở, bao quát hàng trăm hệ thống sao và hàng nghìn hành tinh, mời gọi người chơi thám hiểm vũ trụ trong các tàu vũ trụ được tùy chỉnh.

Với hơn 100 thuộc tính và kỹ năng để cá nhân hóa, người chơi có quyền tự tạo hình avatar độc đáo, tham gia vào nền kinh tế được điều khiển bởi cộng đồng, và đắm chìm trong các tình huống chiến đấu chân thực.

Tính năng chơi qua nhiều nền tảng và hệ thống xã hội sâu sắc góp phần tạo ra một cộng đồng thế giới của những nhà thám hiểm, chiến đấu và xây dựng huyền thoại liên hành tinh cùng nhau. OUTER không chỉ là về gameplay, nó là một lời mời đến một cuộc phiêu lưu vô cùng ấn tượng giữa các hành tinh.

Phần thưởng hấp dẫn của Testing II OUTER

Testing I của OUTER đã tiến hành một thử nghiệm quy mô nhỏ với 200 người chơi đặc biệt. Tỉ lệ người dùng ở lại sau 7 ngày đạt 98,3%, với thời gian trực tuyến trung bình là 12,5 giờ/người chơi và số tương tác trên chuỗi trung bình là 7,9 lần/người chơi. Mục tiêu chính của thử nghiệm lần 2 là đánh giá tính ổn định của dữ liệu cũng như hiệu suất máy chủ và đảm bảo trải nghiệm game tối ưu.

Testing II sẽ mở ra 4.000 chỗ cho những nhà thám hiểm gan dạ, được trang bị những phần thưởng phong phú bao gồm một phần giải thưởng USDT, token CFUN, NFT tàu vũ trụ độc quyền, quyền truy cập Testing III và các gói độc đáo trong game

Tất cả chủ sở hữu NFT tàu vũ trụ OUTER sẽ đủ điều kiện tham gia sau snapshot vào ngày 28/02. NFT holder cũng có thể mời bạn bè tham gia OUTER thông qua mã mời được liên kết với quyền sở hữu NFT. Hơn nữa, người sở hữu NFT sẽ nhận được các mã mời khác nhau dựa trên số lượng NFT sở hữu, thời gian sở hữu và cấp độ của họ. Những mã mời này có thể được sử dụng để mời thêm bạn bè tham gia trò chơi OUTER.

Cuối cùng, Crystal Fun sẽ tổ chức một loạt các chiến dịch whitelist, từ quà tặng đến buổi hỏi đáp trực tuyến, nhiệm vụ trên Discord và xổ số, tối ưu hóa cơ hội của người chơi để tham gia Testing II.

Tầm nhìn của Crystal Fun

Crystal Fun đang tích cực xây dựng tương lai của ngành game Web3, đồng thời đề cao tinh thần hệ sinh thái Blockchain Gaming với triết lý “play-first”. Bằng cách khắc phục nhược điểm của game Web2 với sự sáng tạo của blockchain, Crystal Fun cam kết phát triển các dự án game blockchain cuốn hút sâu sắc, hứa hẹn một trải nghiệm chơi game không giới hạn. Việc tối ưu hóa chiến lược đạt token và cơ chế chi tiêu, kết hợp với hệ thống thưởng game, tạo ra một hệ thống tokenomics bền vững độc đáo cho các trò chơi, tránh xa khỏi “vòng xoáy kinh tế” của game blockchain.

Bắt đầu từ lĩnh vực game, Crystal Fun mong muốn phát triển thành một hệ sinh thái giải trí đa chiều, bao gồm tiểu thuyết, hoạt hình, phim, các công viên vũ trụ có chủ đề và nhiều hơn nữa, làm mờ đi ranh giới giữa ảo và thực tế cho một hành trình giải trí chân thực. Hơn nữa, với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo, người chơi không chỉ là người tham gia mà còn là những người tạo nên hệ sinh thái game, làm phong phú và sâu sắc thế giới Crystal Fun đa dạng. 

Về OUTER

OUTER là một trò chơi MMO thế giới mở – khoa học viễn tưởng hàng đầu trong hệ sinh thái của Crystal Fun. Người chơi sẽ được phiêu lưu khám phá các dải ngân hà chưa được khám phá bằng cách lái tàu vũ trụ, tương tác với các người chơi khác để gây xung đột hoặc hợp tác, và tham gia vào cuộc chiến vũ trụ.

Về Crystal Fun

Crystal Fun là một hệ sinh thái và studio game phi tập trung. Mục tiêu là tích hợp mượt mà các trò chơi chất lượng cao vào các hệ thống kinh tế bền vững, đưa vào một trải nghiệm chơi game đột phá trong Web3.

Website | Twitter(X) | Discord | Medium

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Source link

Comments (No)

Leave a Reply