Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet và săn airdrop token BWB


Bitget Wallet là một ví Web3 với hơn 19 triệu người dùng trên toàn cầu, được đầu tư bởi nhiều quỹ lớn trong ngành và hiện đang tổ chức chương trình tham gia nhận airdrop token BWB của ví. Trong bài viết dưới đây, Coin68 sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tham gia chương trình airdrop của Bitget Wallet.

Bitget Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng Bitget Wallet và săn airdrop token BWB

Bitget Wallet là gì?

Bitget Wallet, trước đây là BitKeep, là một tiền mã hóa Web3 lớn nhất châu Á với hơn 19 triệu người dùng ở 168 quốc gia khác nhau. Bitget không chỉ cho phép người dùng lưu trữ tài sản mà còn cung cấp cho họ nhiều tính năng khác như swap, NFT marketplace, launchpad,… đồng thời tích hợp DApp trên nhiều mạng lưới khác nhau.

Bitget Wallet là gì?

Bitget Wallet đặt mục tiêu trở thành cổng thông tin toàn diện, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với hệ sinh thái Web3 thông qua việc tích hợp các tính năng được thiết kế đặc biệt và giao diện thân thiện.

Có thể bạn quan tâm:

Ưu điểm của Bitget Wallet

Hỗ trợ nhiều DApp và token

Bitget Wallet hỗ trợ 16 mạng lưới và hơn 250.000 token khác nhau, giúp cho người dùng có thể thoải mái lưu trữ và giao dịch trên nền tảng này mà không phải lo về việc token hay mạng lưới  không được hỗ trợ.

Trải nghiệm tất cả trong một

Bitget cung cấp một loạt các sản phẩm phổ biến với người dùng như sàn DEX với nhiều hình thức giao dịch khác nhau, NFT marketplace, launchpad, staking,… Đồng thời tích hợp với hơn 20.000 DApp khác nhau, giúp người dùng có trải nghiệm liền mạch ngay trong ví.

Độ bảo mật cao

Bitget Wallet mang đến giải pháp lưu trữ tài sản tối ưu với hệ thống bảo mật tiên tiến được xây dựng bởi Bitget. Ví tiền mã hóa này hỗ trợ lưu trữ tài sản an toàn cho cả MPC và ví cứng, đồng thời đã được kiểm tra bởi Certik và SlowMist, giúp đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho người sử dụng.

Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư của Bitget Wallet

Bitget Wallet đã huy động được 45 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Bitget, Dragonfly Capital, A&T Capital,…

Token BWB và chương trình BWB Airdrop

Vào ngày 18/03/2024, Bitget Wallet đã công bố kế hoạch ra mắt token chính thức của mình là BWB trong quý 2. Đồng thời, họ cũng khởi động chương trình BWB Airdrop, cho phép người dùng tích lũy BWB Point bằng cách sử dụng Bitget Wallet và có cơ hội nhận thưởng khi token BWB được ra mắt.

Token BWB có tổng cung là 1 tỷ token và 5% trong số đó sẽ được airdrop dưới dạng BWB Point, người dùng đổi điểm thành token BWB khi TGE. Lịch trình chuyển đổi point thành BWB sẽ được thông báo trước khi TGE.

Mỗi ngày, người dùng có thể kiếm tối đa 1000 BWB Point dựa trên các tiêu chí sau: 

Tiêu chí 1: Là người dùng của Bitget Wallet

 • Đối tượng: Người dùng hiện tại của Bitget Wallet
 • Cách thức phân phối: Dựa trên đánh giá toàn diện về giao dịch swap, số lượng token đang nắm giữ và mức độ tham gia vào các hoạt động của nền tảng.

Tiêu chí 2: Có giao dịch on-chain

 • Đối tượng: Người dùng đã thực hiện giao dịch swap trên các ví Web3 như MetaMask, Trust Wallet, Coinbase Wallet,…
 • Cách thức phân phối: Người dùng tải app Bitget Wallet và nhập địa chỉ ví để nhận BWB Point.

Tiêu chí 3: Là người dùng mới của Bitget Wallet

 • Đối tượng: Bất kỳ người dùng mới nào tải app Bitget Wallet và tạo ví trong thời gian diễn ra sự kiện.
 • Cách thức phân phối: Người dùng mới sẽ nhận được BWB Point sau khi tích lũy giao dịch swap hàng ngày với tổng giá trị từ 100 USD trong 3 ngày bất kỳ trong thời gian diễn ra sự kiện.

Tiêu chí 4: Hoàn thành nhiệm vụ trên Bitget Wallet

Nắm giữ token

 • Cách thức phân phối: Bitget Wallet sẽ snapshot ngẫu nhiên mỗi ngày để xác định số dư token trong ví. Dựa vào số dư token tại thời điểm snapshot, bạn sẽ nhận được BWB Point vào ngày hôm sau. Mỗi 500 USD tài sản tương đương 1 điểm, tối đa 20 điểm mỗi ngày. Hạn mức tối đa cho việc nhận điểm là 5.000 USDT.
 • Các token đủ điều kiện: Token gốc của các mạng chính được Bitget Wallet hỗ trợ, USDT và USDC.

Thực hiện giao dịch swap

 • Cách thức phân phối: Mỗi 100 USDT giao dịch swap tương đương 1 điểm, tối đa 100 điểm mỗi ngày. Hạn mức tối đa cho việc nhận điểm là 1.000 USDT.
 • Lưu ý: Không nhận được điểm khi swap token được cảnh báo “Token chưa được kiểm toán. Hãy để phòng rủi ro”.

Mời bạn bè tham gia

 • Cách thức phân phối: Mời bạn bè tải app Bitget Wallet. Nếu người được mời tích lũy từ 100 điểm trở lên, người mời sẽ nhận thêm 10% số điểm của người được mời. Người được mời tích lũy 100 điểm đầu tiên từ giao dịch swap hoặc nắm giữ token sẽ nhận thêm 20 điểm.
 • Nếu người dùng là đối tác của Bitget Wallet, tỷ lệ phần thưởng sẽ là 15% và không giới hạn điểm thưởng mỗi ngày. 

Hướng dẫn sử dụng và kiếm BWB Point trên Bitget 

Bước 1: Tải Bitget Wallet

 • Chọn vào Tạo ví hoặc Nhập ví nếu bạn đã có ví.

Bước 2: Tham gia BWB Airdrop

 • Chọn vào mục BWB Airdrop ở bên dưới phần tổng quan tài khoản.

 • Chọn vào Nhận Airdrop. Sau đó ký xác nhận.

 • Nhập mã mời BgUgvY và bấm Tiếp theo

 • Chọn vào ô tròn để xác nhận không phải người dùng Hoa Kỳ sau đó chọn Nhận Ngay để nhận 50 BWB Point.

 • Thực hiện các giao dịch swap hàng ngày, nắm giữ token hoặc mời bạn bè qua link ref để kiếm thêm BWB Point.

Tổng kết

Trên đây là bài viết tổng quan về Bitget Wallet và hướng dẫn chi tiết cách tham gia chương trình BWB Airdrop. Coin68 mong rằng bạn đọc sẽ sớm thực hiện và nhận được airdrop. Chúc bạn nhiều may mắn. Source link

Comments (No)

Leave a Reply