Khi nào VET sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD?


Giá VET sẽ bao nhiêu vào cuối tháng 12?

VeChain đã có thành tích phi thường trên các chỉ số trong đợt tăng giá năm 2021 khi nó tăng vọt trong bảng xếp hạng. Tiền điện tử dựa trên chuỗi cung ứng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD vào tháng 4 năm 2021 và bắt đầu giảm xuống sau đó.

VET là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất vào thời điểm đó mang lại cho các nhà đầu tư một số lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Khi thị trường tiền điện tử bước vào giai đoạn giảm giá vào năm 2022, VET bắt đầu lao dốc và không bao giờ quay trở lại thời kỳ huy hoàng trước đó. Cuộc đua tăng giá giờ đã là quá khứ và đợt tăng giá của VET rơi vào ký ức xa xôi. Tuy nhiên, VeChain đã cố gắng lấy lại vị thế đã mất khi tăng gần 80% trong quý 1 năm 2024.

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin là lý do duy nhất khiến giá tiền điện tử hàng đầu tăng vọt vào đầu năm nay. VET trượt dốc trên các chỉ số sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin khiến nó lại rơi vào vùng lãnh thổ giảm giá. Vậy liệu VeChain có rũ bỏ gánh nặng và phục hồi trở lại trên bảng xếp hạng không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật thời điểm VET có thể lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD.

Khi nào VeChain (VET) sẽ lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD?

Công ty dự đoán giá và số liệu on-chain hàng đầu CoinCodex đã vẽ ra một bức tranh trung lập cho VeChain trong những năm tới. Theo dự đoán về giá, VET có thể không bao giờ đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD trong thập kỷ trước năm 2030.

Dự báo ước tính rằng VeChain có thể đạt gần mức ATH vào năm 2029 và đạt mức cao tối đa là 0,25 USD. Con số này vẫn thấp hơn 3 xu so với ATH của nó ngay cả sau 5 năm. Ước tính dự báo rằng VET có thể giảm trở lại sau khi chạm mức 0,25 USD và mất phần lớn giá trị vào năm 2030.

Không có chỉ số nào cho thấy VeChain sẽ sớm lấy lại mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD. Tiền điện tử có thể gặp khó khăn trong nhiều năm tới và thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư. Bạn nên giao dịch thận trọng với VET và tự chịu rủi ro khi giao dịch.Source link

Comments (No)

Leave a Reply