Khi nào XRP sẽ bùng nổ?


Giá XRP vẫn đang dự kiến ​​tăng dần bất chấp nỗ lực mở rộng hệ sinh thái của Ripple. Với việc Ripple thông báo về một dự án phát triển stablecoin quan trọng được chốt bằng USD, XRP đã đáp lại sự phát triển này bằng cách ghi nhận mức tăng giá khiêm tốn 0,6% mà không làm thay đổi tốc độ dài hạn của nó. 

Bất chấp tốc độ tăng giá chậm chạp của Ripple, một số nhà phân tích trên X đang dự đoán giá XRP sẽ tăng. Egrag Crypto, một nhà phân tích đáng chú ý trên X, đã đưa ra dự báo mới, đồng thời nói thêm rằng XRP sẽ sớm có thể đạt được các mốc giá quan trọng là 0,702 USD và 0,786 USD.

Khi nào XRP sẽ bùng nổ?

Theo Egrag Crypto, các mục tiêu giá tiếp theo của XRP được điều chỉnh ở ngưỡng $0,702-$0,786. Nhà phân tích lưu ý rằng XRP sẵn sàng đạt được động lực đáng kể ngay sau khi nó vượt qua các mức kháng cự quan trọng lơ lửng ở các mục tiêu giá này. 

Các nhà phân tích tại Techopedia cũng đã dự đoán quỹ đạo tăng giá của XRP. Nền tảng này dự báo mức giá 1,80 USD cho XRP, mức giá dự kiến ​​sẽ đạt được vào cuối năm 2024.

“XRP đã đạt mức tăng vừa phải (~ 18%) kể từ khi Bitcoin ETF được phê duyệt so với các token khác trong top 10. Nó đã đạt mức tăng từ 50% trở lên. Điều này có thể là do các nhà đầu tư đang chờ kết luận của vụ kiện Ripple. Do đó, dự đoán giá XRP của chúng tôi dự đoán mức giá là 1,80 USD vào cuối năm 2024. ”

Nền tảng này sau đó dự đoán XRP cũng có thể vi phạm mức giá đầy tham vọng là 3 USD vào năm 2024, miễn là Ripple thắng kiện trước SEC. Tuy nhiên, nền tảng này lưu ý thêm rằng XRP cũng có thể đạt mức giá thấp mới nếu không thắng kiện trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

“Tùy thuộc vào kết quả của vụ kiện và điều kiện thị trường tiền điện tử, nó có thể tăng cao hơn nhiều, có khả năng đạt tới 3,10 USD. Tuy nhiên, cũng có khả năng đạt mức thấp 0,30 đô la nếu trường hợp có lợi cho SEC.”

Dự báo tháng 4 của XRP

Trong tháng 4, Coinpedia dự đoán XRP sẽ có mức tăng giá khiêm tốn cùng với một vài đợt giảm giá. Nền tảng này kỳ vọng XRP sẽ đạt mức giá trung bình khoảng 0,81 USD vào tháng 4 năm 2024. 

Một nền tảng hàng đầu khác, CoinCodex dự đoán XRP sẽ tăng 11% vào cuối tháng 4 và tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2024.

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP được dự đoán sẽ tăng 11,75% và đạt 0,652837 USD vào ngày 5 tháng 5 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Giảm trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 79 ( Lòng tham cực độ). XRP ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 4,11% trong 30 ngày qua.”

Source link

Comments (No)

Leave a Reply