lợi nhuận chưa thực hiện là 4,65 tỷ USD


HOT: MicroStrategy trích 1 tỷ USD mua thêm Bitcoin

Người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng và cựu Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor đã công bố một giao dịch mua BTC khá lớn khác trong tuần này.

Saylor tuyên bố mua 3.000 BTC trị giá 155 triệu USD để nắm giữ cổ phần của công ty. Theo một tweet từ Saylor, giao dịch mua được thực hiện ở mức giá khởi điểm trung bình là 51.813 USD.

Với thương vụ mua lại mới nhất, MicroStrategy hiện tuyên bố có tổng quyền sở hữu khoảng 193.000 Bitcoin có được trong tất cả các giao dịch mua với giá 6,133 tỷ USD. Điều này tương đương với chi phí trung bình đáng chú ý cho mỗi BTC mà công ty đã trả là 31.780 USD.

Việc nắm giữ Bitcoin của MicroStrategy đứng ở mức 4,65 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện

Theo dữ liệu do Saylortracker tổng hợp , với giá thị trường hiện tại khoảng 55.840 USD, vị thế của MicroStrategy hiện có tổng giá trị vượt quá 10,79 tỷ USD.

Điều này có nghĩa là công ty đang có khoản lợi nhuận khổng lồ chưa thực hiện là 4,65 tỷ USD trên giấy tờ – phản ánh mức tăng gần 76% lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại từ khoản phân bổ đầu tư bắt đầu dưới thời Saylor vào năm 2020.

Khi nhà lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng liên tục thu được thêm tiền, MicroStrategy tiếp tục hạ thấp cơ sở chi phí của mình đồng thời mở rộng đáng kể mức độ tiếp xúc với Bitcoin trong quá trình này.

Với gần 4,7 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện đã có trên sổ sách, các cổ đông và nhà phân tích tiếp tục theo dõi mức lợi nhuận cuối cùng có thể trở nên lớn như thế nào khi quá trình áp dụng Bitcoin tiến triển.

Bản thân Saylor vẫn kiên quyết bị kết án về việc định giá cao hơn đáng kể trong thời gian dài dựa trên quan điểm của ông về vàng kỹ thuật số.

Giá Bitcoin đã tăng 8,5% trong 24 giờ qua. BTC đã tăng vọt từ mức thấp nhất trong 24 giờ là 50.931 USD lên mức cao nhất là 56.728 USD trước khi giảm xuống mức giá hiện tại.

Xem thêm: 1 công ty khai thác Bitcoin ra mắt dịch vụ gửi giao dịch Bitcoin trực tiếpSource link

Comments (No)

Leave a Reply