MATIC có thể đạt 1 USD không?


Polygon huy động được gần nửa tỷ USD từ các quỹ đầu tư lớn

Polygon là một cơ chế mở rộng quy mô phi tập trung mà các nhà phát triển Ethereum có thể sử dụng khi tạo dApp. Polygon cung cấp mạng nhanh hơn và bảo mật hơn với mức giá hợp lý. Dự án, một sáng kiến ​​​​năm 2017, đã nổi lên như một trong những dự án hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh.

MATIC là tên trước đây của nó cho đến tháng 4 năm 2021 thì đổi thành Polygon. MATIC là mã thông báo gốc của mạng Đa giác. Polygon gần đây đã vi phạm mức giá $0,8675. Theo dữ liệu gần đây, MATIC đã giảm hơn 3,6% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,8675 USD.

Với toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc đỏ, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Polygon MATIC vào cuối tuần này.

Dự đoán giá MATIC cuối tuần này

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu Polygon có thể tăng giá vào cuối tuần này hay không.

Dựa trên hành vi của đồng xu vào đầu năm 2024, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ về Polygon cho cuối tuần này. Trong khung thời gian này, giá tối thiểu của MATIC được dự đoán là 0,8704 USD. Giá tối đa dự kiến ​​​​sẽ đạt 0,9792 USD. Ngoài ra, các chuyên gia kỳ vọng rằng MATIC sẽ giao dịch ở mức giá trung bình là 0,9520 USD vào cuối tuần.

Theo dữ liệu mới nhất của CoinGecko, Polygon đang giao dịch ở mức 0,8681 USD, với giá trị giảm 3,5% trong 24 giờ qua. MATIC cũng giảm 13% trong bảy ngày qua và 19,1% trong 30 ngày qua. Nếu Bitcoin cố gắng tăng tốc, MATIC có thể đạt mức 1 USD.Source link

Comments (No)

Leave a Reply