MicroStrategy của Michael Saylor huy động 600 triệu USD để mua thêm Bitcoin


MicroStrategy tiết lộ đợt mua thêm 50 triệu USD Bitcoin

Công ty MicroStrategy của Michael Saylor đang công bố đợt chào bán riêng lẻ trái phiếu cao cấp có thể chuyển đổi trị giá 600 USD. 

Theo thông cáo báo chí của công ty, MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán trái phiếu để mua thêm bitcoin và cho các mục đích chung của công ty.

Trong một tuyên bố, MicroStrategy cho biết trái phiếu này sẽ không được bảo đảm, là nghĩa vụ cấp cao của MicroStrategy. Họ sẽ phải trả lãi nửa năm một lần vào ngày 15 tháng 3 và ngày 15 tháng 9 hàng năm, bắt đầu từ ngày 15 tháng 9 năm 2024. MicroStrategy, do Saylor lãnh đạo, là một trong những nhà đầu tư lớn nhất vào Bitcoin trong vài năm qua. Bây giờ, họ đang tìm cách mua nhiều hơn nữa với sự giúp đỡ của khách hàng.

Ngoài các trái phiếu cấp cao, MicroStrategy cũng dự kiến ​​​​sẽ cấp cho những người mua trái phiếu lần đầu một tùy chọn để mua, trong khoảng thời gian 13 ngày bắt đầu kể từ và bao gồm cả ngày phát hành trái phiếu lần đầu tiên, tối đa một khoản bổ sung. Tổng số tiền gốc của trái phiếu là 90 triệu USD. Khi Bitcoin tiếp tục phát triển, MicroStrategy dự định tận dụng việc kiếm được càng nhiều lợi nhuận từ tiền điện tử càng tốt. 

Hơn nữa, với mục đích minh bạch của đợt chào bán này được tiết lộ, sự cường điệu xung quanh BTC có thể tiếp tục tăng sau giờ giao dịch.

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 67.543,48 USD . Với việc BTC giảm một nửa dự kiến ​​vào tháng tới, BTC có khả năng tăng vọt về phía bắc 70.000 USD. Như Saylor đã nói trước đây , anh ấy sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin và coi đó là tương lai.

Đầu ngày thứ Hai, lợi nhuận BTC của Microstrategy đạt 6,5 tỷ USD. Ưu đãi mới nhất của công ty MicroStrategy của Michael Saylor là bằng chứng rõ ràng hơn và có thể thu hút nhiều khách hàng hơn tham gia Bitcoin trong quá trình này.

Xem thêm: Đài Loan sẽ ban hành luật tiền kỹ thuật số mới vào tháng 9/2024Source link

Comments (No)

Leave a Reply