MicroStrategy sẽ huy động 600 triệu USD thông qua trái phiếu


MircoStrategy dự kiến sẽ huy động thêm 600 triệu USD thông qua trái phiếu chuyển đổi cao cấp như một phần trong động thái muốn mua thêm Bitcoin.

Michael Saylor – Chủ tịch MircoStrategy đã xác nhận điều này trong 1 bài đăng của mình trên X.

Bài đăng X từ chủ tịch điều hành MicroStrategy Michael Saylor xác nhận thông báo. Nguồn: X
Bài đăng X từ chủ tịch điều hành MicroStrategy Michael Saylor xác nhận thông báo. Nguồn: X

Trái phiếu chuyển đổi cao cấp được hiểu ở đây là chứng khoán nợ có thể được chuyển đổi thành vốn chủ sở hữu sau này. Họ là “cao cấp” đối với cổ phiếu phổ thông theo nghĩa là người nắm giữ được ưu tiên trong trường hợp phá sản hoặc thanh lý.

MicroStrategy cho biết họ “dự định sử dụng” số tiền thu được từ việc bán trái phiếu để mua thêm Bitcoin cho các mục đích chung của công ty. Nó cũng dự kiến ​​​​sẽ cấp cho những người mua trái phiếu lần đầu một tùy chọn để mua tổng số tiền gốc bổ sung lên tới 90 triệu USD.

Trái phiếu sẽ đáo hạn vào ngày 15 tháng 3 năm 2030, trừ khi được mua lại, mua lại hoặc chuyển đổi trước đó theo các điều khoản của chúng.

Các trái phiếu này sẽ có thể chuyển đổi thành tiền mặt, cổ phiếu phổ thông loại A của MicroStrategy hoặc sự kết hợp giữa tiền mặt và cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông loại A của MicroStrategy.

Điều này xảy ra khi khi cổ phiếu của MicroStrategy tăng hơn 2% lên 1.359 USD vào tháng 3. 4. Trong khi đó, Bitcoin hiện tăng 8,1% lên 67.480 USD trong 24 giờ qua và đang nhanh chóng tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 USD, đạt được vào ngày 10 tháng 11 năm 2021, theo CoinGecko.

Đọc thêm: Cổ phiếu MicroStrategy tăng hơn 20% khi giá BTC tiếp tục tăng caoSource link

Comments (No)

Leave a Reply