Mùa altcoin đã tới chưa? Đây là ý kiến của người đứng đầu DWF Labs


Andrei Grachev, người đứng đầu công ty tạo lập thị trường tiền điện tử DWF Labs, đã đánh giá mùa altcoin trong tuyên bố của mình.

Andrei Grachev, người sáng lập DWF Labs, một công ty tạo lập thị trường tiền điện tử đã đề cập đến những suy đoán về mùa altcoin trong tuyên bố của mình.

Grachev đã nói sau đợt tăng giá lớn gần đây nhất của Bitcoin, một số người tham gia thị trường nghĩ rằng lần này tình hình đã khác và các altcoin sẽ không có sự thay đổi.

Những người tham gia này nghĩ rằng tiền chảy vào thị trường tiền điện tử sẽ chuyển sang Bitcoin chứ không phải altcoin.

Grachev cho rằng suy nghĩ này là một sai lầm và ông cho rằng nó hoàn toàn sai lầm. Ông tuyên bố rằng có rất nhiều altcoin tốt trên thị trường có giá thấp hơn nhiều so với giá trị của chúng, nhưng ông không nêu tên một altcoin cụ thể.

Tuy nhiên, Grachev nói rằng những người cho rằng họ đã bỏ lỡ cơ hội trong các đợt tăng giá gần đây không nên lo lắng và mùa altcoin vẫn chưa bắt đầu.

DWF Labs, do Grachev đứng đầu, được biết đến là một công ty tạo lập thị trường tương đối mới và đã bị cáo buộc thao túng thị trường. Tuy nhiên, Grachev đã bác bỏ gay gắt những cáo buộc này trong những tuyên bố trước đây của mình.

Công ty tạo lập thị trường DWF Labs mua một altcoin mớiSource link

Comments (No)

Leave a Reply