My Neighbor Alice cập nhật lộ trình phát triển lên phiên bản Beta, tiến đến phi tập trung hóa hoàn toàn


My Neighbor Alice mới đây đã kết thúc Alpha Season 4, đánh dấu sự tiên phong của dự án trong mảng game blockchain. Với sự tham gia của hàng nghìn người chơi và hơn 1,5 triệu giao dịch trong game được ghi nhận, Alpha Season 4 đã thiết lập một đỉnh cao mới trong lịch sử của My Neighbor Alice. Với tư cách là Appnet đầu tiên trên Chromia, dự án còn đặt ra tiền lệ là một trong những game đầu tiên lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên blockchain.

My Neighbor Alice cập nhật lộ trình phát triển lên phiên bản Beta, tiến đến phi tập trung hóa hoàn toàn

Trong lộ trình phát triển sắp tới, My Neighbor Alice đặt mục tiêu phi tập trung hóa dự án và trao quyền về cho cộng đồng. Quá trình chuyển đổi sang phiên bản Beta sẽ giới thiệu thêm nhiều chế độ chơi mới do cộng đồng quyết định, đánh dấu một bước tiến quan trọng trên con đường trở thành một trò chơi vì người dùng thực thụ. 

Lộ trình mới: Tiến tới sự phi tập trung

Sau Alpha Season 4 và bước sang phiên bản Beta, My Neighbor Alice quyết định phi tập trung hóa dự án, chuyển giao quyền lực từ đơn vị phát triển sang người chơi.

Riccardo Sibani, Giám đốc Sản phẩm của My Neighbor Alice, nhấn mạnh nhu cầu thống nhất quá trình phát triển game, nơi sự tương thích và hợp tác đều là những lý tưởng cần được hiện thực hóa.

Lớp logic fully on-chain của My Neighbor Alice là bước đầu tiên tiến về tương lai ấy, với máy chủ của game sẽ trở thành nơi hợp tác và sáng tạo, kết nối nhiều trò chơi và nền tảng khác nhau.

Beta Season 1: Trao quyền cho cộng đồng

Chặng dừng chân đầu tiên trên cuộc hành trình ấy là Beta Season 1. 

Beta Season 1 sẽ giới thiệu cơ chế trò chơi nâng cao tập trung vào sự cộng tác, tương tác xã hội và nền kinh tế do người chơi định hướng, đặt nền tảng cho một trò chơi thiên về xây dựng cộng đồng cũng như gameplay. 

Qua cơ chế trò chơi nâng cao tập trung vào sự cộng tác, tương tác xã hội và nền kinh tế do người chơi định hướng, My Neighbor Alice muốn đặt nền tảng cho một trò chơi thiên về xây dựng cộng đồng cũng như trò chơi. 

Việc giới thiệu hệ thống giao dịch giữa người chơi với người chơi và hệ thống xã hội gắn kết hơn trong Beta Season 1 còn thể hiện cam kết của dự án trong việc tăng cường tương tác giữa người dùng và cộng tác kinh tế trong trò chơi.

Cùng nhau phát triển

My Neighbor Alice thấy được tiềm năng của một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung thực sự. Tầm nhìn này không chỉ nhằm nâng cao các khía cạnh kỹ thuật của trò chơi, mà còn thúc đẩy một cộng đồng nơi mọi người chơi đều có tiếng nói và khả năng tác động đến định hướng phát triển game.

Cam kết của My Neighbor Alice về sự phi tập trung, tính minh bạch và tham gia của cộng đồng tạo tiền đề cho trải nghiệm chơi game năng động và liên tục đổi mới. Bằng cách hợp tác với người chơi và tuân theo các nguyên tắc cộng đồng,dự án không chỉ tạo ra một trò chơi mà còn là một thế giới sống động và thịnh vượng.

Đây là tương lai mà được hình dung cho My Neighbor Alice. Cùng nhau, cả dự án và cộng đồng có thể tạo ra một trò chơi vượt qua ranh giới truyền thống và trở thành minh chứng cho sức mạnh của người chơi và sự hợp tác trong thời đại kỹ thuật số.

Xin lưu ý rằng lộ trình hiện tại của My Neighbor Alice không cố định mà sẽ tiếp tục được cập nhật theo thời gian, nhằm thích ứng với những phát triển mới và phản hồi của cộng đồng, đảm bảo rằng My Neighbor Alice vẫn đi đầu trong đổi mới trò chơi phi tập trung.

Cập nhật thông tin dự án tại đây: Telegram Channel | Telegram Group

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.Source link

Comments (No)

Leave a Reply