Nhà đầu tư huyền thoại vô tình để lộ các Altcoins mà anh ta đang nắm giữ


Nhà đầu tư nổi tiếng nhất về tiền điện tử, GCR, đã vô tình để lộ địa chỉ ví bí mật của mình và các Altcoins mà anh ta đang nắm giữ.

Mới đây, một trong những cái tên huyền thoại của thị trường tiền điện tử, GCR, đã vô tình chia sẻ một số ví altcoin bí mật của mình. Mọi người đã nhanh chóng phát hiện ra các altcoins mà anh ta nắm giữ.

GCR đã gửi 1 triệu USD ETH đến địa chỉ ví Binance mới vào thứ Năm. Quá trình này đã tiết lộ một số tài khoản bí mật của anh ta cùng một địa chỉ gửi tiền.

Những tài khoản được cho là có liên quan đến GCR, đang nắm giữ 4,3 triệu USD TRUMP, 830.000 USD OX và còn có 12 triệu USD ETH trên Eigenlayer.

Theo báo cáo, một địa chỉ bí mật được liên kết với tài khoản GCR được sử dụng để mua Achi NFT, thường được gọi là Dogwifhat. Anh ta đã mua NFT này vào tháng 3 với giá 1210,8 ETH (khoảng 4,33 triệu USD).

Một địa chỉ khác có tên 0x321 đã mua TRUMP, OX và NFD từ cuối năm 2023 đến đầu năm 2024. Ví bí mật này nắm giữ số tài sản đáng chú ý như 4,2 triệu USD TRUMP, 960 nghìn USD OX, 576 nghìn USD NFD và 573 nghìn USD MPL.

Ngoài ra, một ví khác có địa chỉ 0x513, đã mua nhiều token và tham gia nền tảng Friend.tech, tài sản mà ví này đã mua bao gồm 22 nghìn token Su Zhu, 30,6 nghìn token Cobide và 8,4 nghìn token Charlotte Fang.

Hiện cộng đồng tiền điện tử đang thảo luận sôi nổi với những tài sản mà nhà đầu tư huyền thoại này đang nắm giữ và cho rằng chúng có khả năng mang về lợi nhuận trong tương lai.

Nhà phân tích cho biết Altcoin này dự kiến ​​sẽ tăng gấp nhiều lần trong vài tuần tới

Source link

Comments (No)

Leave a Reply