Nhà phân tích dự đoán Toncoin (TON) sẽ tăng thêm 40% lên 11 USD


Toncoin (TON) đã có một năm khá ấn tượng vào năm 2024. TON đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,01 USD vào sáng nay.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Ali Charts đã vẽ ra một bức tranh khá lạc quan về loại tiền điện tử lớn thứ 10 tính theo vốn hóa thị trường. Ali Charts dự đoán TON sẽ đạt 11 USD, tăng gần 40% so với mức giá hiện tại.

Ali Charts cũng cảnh báo rằng giá của TON có thể giảm nhanh xuống còn 7,2 USD, giảm khoảng 9% so với giá hiện tại. Sau khi giảm xuống còn 7,2 USD, nhà phân tích dự đoán TON sẽ lấy lại đà một lần nữa sau khi thu thập được thanh khoản.

TON đã liên tục đạt được những đỉnh cao mới trong suốt năm nay và có thể tiếp tục đạt được điều đó trong tương lai gần.

Toncoin (TON) có thể tăng cao đến mức nào?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy giá của TON là hoạt động của người dùng. Dữ liệu của Artemis cho thấy số lượng người dùng hoạt động hàng ngày của TON đã vượt trội hơn Ethereum trong hầu hết tháng 6 năm 2024. Dự án cũng có 900 triệu người dùng trên nền tảng Telegram của mình.

TON có thể sẽ tiếp tục quỹ đạo tăng giá của mình, như một số nhà phân tích đã chỉ ra. Theo dữ liệu của CoinCodex, giá của tài sản có thể tăng lên 27,24 USD vào ngày 12 tháng 7 năm 2024. Đạt 27,24 USD có nghĩa là mức tăng hơn 244% so với mức giá hiện tại.

Thị trường tiền điện tử có thể chuyển biến tốt hơn trong những ngày tới, đặc biệt khi số liệu lạm phát của Mỹ trong tháng 5 đã thấp hơn nhiều so với dự kiến. Điều này có thể có nghĩa là Cục Dự trữ Liên bang sẽ xem xét cắt giảm lãi suất sớm hơn suy nghĩ trước đây. Việc cắt giảm lãi suất từ ​​Fed có thể cải thiện tâm lý nhà đầu tư và do đó dẫn đến dòng vốn chảy vào tài sản rủi ro cao hơn.Source link

Comments (No)

Leave a Reply