Nhà phân tích khẳng định Ethereum sẽ tăng gấp 3 lần nếu Bitcoin đạt mốc 100.000 USD


Nhà phân tích nổi tiếng cho biết nếu giá Bitcoin đạt mức 100.000 USD thì Ethereum cũng sẽ tăng ít nhất gấp 3 lần so với mức hiện tại.

Trong bối cảnh Ethereum đang chịu áp lực bán mạnh trong thời gian gần đây khi thị trường bắt đầu bước vào xu hướng đi ngang. Vào thứ Năm, ngày 13 tháng 6, mặc dù Chủ tịch SEC Gary Gensler tuyên bố rằng Ethereum ETF giao ngay có thể bắt đầu giao dịch vào cuối mùa hè, tuy nhiên giá ETH vẫn tiếp tục giao dịch dưới 3.500 USD.

Trong khi cộng đồng Ethereum hiện tại có vẻ chán nản thì nhà phân tích nổi tiếng CrediBULL vẫn lạc quan về Ethereum, kỳ vọng giá của nó sẽ đạt 10.000 USD trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Đặc biệt, anh ta kỳ vọng việc giá Bitcoin sẽ vượt qua mốc 100.000 USD bởi vì điều này sẽ thúc đẩy ETH tăng mạnh, có thể gấp 3 lần giá trị hiện tại.

Mặc dù CrediBULL thừa nhận khả năng tỷ giá ETH/BTC sẽ giảm 20-30%. Tuy nhiên, anh lưu ý rằng sự kiên nhẫn là chìa khóa cần thiết đối với các nhà đầu tư ETH khi dự đoán tài sản đứng thứ hai thị trường sắp đón nhận một đợt tăng giá tiềm năng.

Đặc biệt, nhà phân tích nhấn mạnh việc đợt điều chỉnh giá của Ethereum sắp kết thúc và dự đoán mức 10.000 USD dành cho ETH là khả quan. CrediBULL nói thêm răng khi ETH vượt qua mức 10.000 USD, nó có thể tiếp tục tăng thêm lên 20.000 USD.

Nói một cách đơn giản thì Ethereum là phiên bản beta cao cấp của Bitcoin, tôi nghĩ rằng nếu BTC có thể tăng gấp đôi trong thời gian tới thì ETH ít nhất phải làm như thế hoặc nhiều hơn nữa. Do đó, tôi cho rằng nó có thể tăng gấp 3 lần và đưa chúng ta đến mức 10.000 USD.

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Source link

Comments (No)

Leave a Reply