Ripple (XRP) tăng 70% trong năm khi mốc 1 USD tiến gần hơn


Khi rất nhiều tài sản đang tăng vọt, Ripple (XRP) đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng 70% trong năm với mức tăng 1 đô la ngày càng gần hơn. Thật vậy, Bitcoin đã dẫn đầu sự gia tăng tổng thể về số lượng tiền tài sản kỹ thuật số trên thị trường, lần đầu tiên đạt 62.000 USD kể từ tháng 11 năm 2021.

Trong khi đó, Ripple không nhất thiết phải có khởi đầu thuận lợi nhất trong tháng. Tuy nhiên, sau khi đạt mức cao 0,63 USD, tài sản này đã tăng 30% trong tháng 2. Mức tăng ổn định của nó so với năm ngoái và quỹ đạo của nó có thể có giá trị đồng đô la trong tầm ngắm của nó vào tháng Ba.

Ripple XRP có thể được thiết lập để vượt qua mức 1 USD vào tháng 3 cùng với xu hướng chính

Rất ít tài sản kỹ thuật số có nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số như Ripple. Tiền điện tử được chú ý nhờ sự hiện diện toàn cầu và giá trị tổng thể trong không gian thanh toán xuyên biên giới. Sau đó, nó vẫn là một khoản đầu tư khả thi trong bối cảnh các vấn đề pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Bất chấp các thủ tục pháp lý kéo dài nhiều năm đang diễn ra với SEC, Ripple (XRP) đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng đáng kể 70% so với năm ngoái khi 1 đô la gần hơn bao giờ hết. Cụ thể, toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​​​sự đột biến lớn do Bitcoin dẫn đầu trong tuần qua. Mặc dù XRP chưa được hưởng lợi trực tiếp từ điều đó nhưng nó có thể sẵn sàng trong tháng tới.

Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức dưới 0,60 USD và giảm 2,4% theo Coingecko . Tuy nhiên, nó vẫn đang tiếp tục tăng 30% trong tháng 2 cùng với toàn ngành. Hơn nữa, xu hướng đang diễn ra giữa các altcoin có thể biểu thị rằng tài sản này sẽ tiếp tục đi lên.

Với sự gia tăng thị trường đang diễn ra, mỗi altcoin trong số 10 altcoin hàng đầu theo thứ hạng đều đạt mức cao mới hàng năm trong tháng qua. Cụ thể, chúng bao gồm Ethereum (EHT) , BNB, Soalna (SOL) và Cardano (ADA). Tuy nhiên, thứ duy nhất không có là XRP; hoặc ít nhất là chưa.

Vẫn có khả năng XRP sẽ đi theo xu hướng thị trường và đạt mức cao nhất hàng năm vào tháng 3. Để hoàn thành con số đó, nó sẽ phải đạt 0,65 USD, đây là mức mà nó chưa từng thấy kể từ tháng 1. Sau đó, điều đó có thể mở ra cơ hội tiếp tục tăng lợi nhuận cho XRP. Khi áp lực bán giảm bớt trong những ngày gần đây.

Xem thêm: PlanB tiết lộ dự đoán giá Bitcoin sau khi halvingSource link

Comments (No)

Leave a Reply